3 lý do vì sao nên chọn tai nghe Bluetooth Xiaomi Headset

Tai nghe nhac khong day Xiaomi Bluetooth là sản phẩm nhận giải thưởng IF Design Award 2015 tại Đức. Thiết kế với trọng lượng nhẹ, bề mặt được phủ sơn Musashi Nhật Bản. Chống trầy, chống bám bẩn, dễ dàng làm sạch. Đây là mẫu tai nghe có trọng lượng rất nhẹ. Dành cho nhu cầu đàm thoại rảnh tay thông qua chuẩn Bluetooth 4.1. Sản phẩm vừa được một số cửa hàng nhập về Việt Nam bán với giá khá rẻ.

Sản phẩm này tiếp tục được nâng cấp với 2 phím volume. Làm tăng sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Phụ kiện kèm theo cho tai nghe có 3 bộ đệm nhét tai cho từng kích thước tai phù hợp nhất dành cho bạn. Sản phẩm được thiết kế dựa trên những khảo sát tính toán tỉ mỉ nhất để phù hợp với kích thước tai nghe của người châu á. Giúp thực hiện cuộc gọi một cách thoải mái và chống ồn hiệu quả nhất.

Tai nghe Xiaomi Bluetooth Headset với thiết kế đơn giản

tai nghe xiaomi bluetooth headset

Tai nghe bluetooth cho này hiện có hai lựa chọn màu đen và trắng. Lớp vỏ ngoài của tai nghe được làm nhám để chống bám vân tay và mang lại cảm giác cầm dễ chịu. Thiết kế của Xiaomi Bluetooth Headset đơn giản đến mức bất ngờ, chúng ta không có gì khác ngoài 1 nút bấm trên đỉnh làm tất cả nhiệm vụ như bật tắt tai nghe, trả lời cuộc gọi, gọi Siri hoặc Google Now,…

Chiếc tai nghe của Xiaomi bám vào tai nhờ những chiếc móc (hook) tai nghe được làm bằng silicon. Thiết kế này giúp tai nghe đeo bám tai và dễ chịu. Trong khi đó, tai nghe Bluetooth Bluedio 99A sử dụng móc tai nhựa dễ gẫy hơn.

Tai nghe Xiaomi Bluetooth Headset dễ dàng sử dụng

Do thiết kế đơn giản chỉ có một nút bấm nên cách hoạt động tai nghe bluetooth kẹp áo này cũng rất đơn giản.Cũng như bao thiết bị Bluetooth khác, bạn cần nhấn giữ phím cứng (nghe gọi) duy nhất trên Mi Bluetooth Headset để kích hoạt kết nối Bluetooth cho lần kết nối đầu tiên. Nhấn lâu nút bấm để khởi động hoặc tắt tai nghe, nhấn  lâu thêm chút nữa để đèn nhấp nháy LED xanh báo trạng thái sẵn sàng kết nối thiết bị mới. Muốn reset (hủy) kết nối thì cắm sạc vào và đè nút nguồn cho tới khi em nó khởi động lại. Ngoài ra chiếc tai nghe này không còn nút bấm nào khác, chỉ thấy rõ cổng sạc microUSB, mic và đèn LED mà thôi.

Mi Bluetooth Headset Wireless

Chất lượng âm thanh của Mi Bluetooth Headset Wireless

Về chất lượng âm thanh, khi so sánh tai nghe bluetooth Xiaomi với cùng sử dụng một số thiết bị tai nghe khác ở ngoài đường (môi trường có mức ồn trung bình) thì tai nghe Bluetooth của Xiaomi thể hiện thua kém một chút, âm thanh nghe không được rõ bằng do tiếng ồn môi trường hơi lớn và khả năng lọc ồn không được tốt như Bluetooth 99A. Còn về chất lượng của mic, cả tất cả các chiếc tai nghe có chất lượng tương đương, rõ ràng và ít nhiễu. Tai Bluetooth Headset hỗ trợ công nghệ Bluetooth 4.1, được nhà sản xuất quảng cáo là đem lại chất lượng âm thanh cao và tương thích tốt với mạng 4G.

Từ khóa : tai nghe xiaomi