3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn được chiếc tai nghe không dây ưng ý

Những chiếc tai nghe không dây, với ưu điểm gọn nhẹ, sử dụng công nghệ Bluetooth mới nhất cùng thời lượng pin chấp nhận được, chính là cứu cánh cho những ai “ghét” những sợi dây cáp dài loằng ngoằng của chiếc tai nghe truyền thống. Để chọn lựa được 1 chiếc tai nghe để ưng ý nhất phải đạt được những tiêu chí như bền, thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh chuẩn, phù hợp với bản thân… Một số tiêu chí sau sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc tai nghe nhạc không dây ưng ý  nhất.

Khả năng kết nối của chiếc tai nghe bluetooth với thiết bị bạn có

Nếu bạn có một chiếc tai nghe mà điện thoại, máy tính bảng của bạn không thể kết nối được thì sao?

3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn được chiếc tai nghe không dây ưng ý 1

Tất nhiên là nó sẽ trở nên vô dụng rồi. Hãy chọn cho mình một chiếc tai nghe tốt và có thể kết nối mọi thiết bị mà bạn có và bạn đang sử dụng hằng ngày. Điều đó sẽ giúp bạn có thể đi mọi nơi và nghe nhạc mọi lúc với những thiết bị số mà mình đang sở hữu nhưng không gặp phải bất kì rào cản nào.

Bạn phải cảm thấy thật sự thoải mái khi sử dụng chiếc tai nghe không dây đó

Một chiếc tai nghe không dây kết nối qua bluetooth hay một chiếc tai nghe thông thường là sản phẩm mà bạn đeo nó hàng giờ liền. Thử tưởng tượng xem, bạn có những cuộc hành trình dài hàng giờ hay ngồi nghe nhạc trọng một khoảng thời gian đủ lớn nhưng chiếc tai nghe bạn lại không hề dễ chịu tí nào thì nó thật khủng khiếp phải không nào.
Hãy đeo thử nó, vừa tai và êm ái giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc thì hay lựa chọn.

Chiếc tai nghe bluetooth đó phải cho ra được chất lượng âm thanh đỉnh cao

Tất nhiên, đây là phần quan trọng nhất của bất kì thiết bị âm thanh nào chứ không phải mỗi chiếc tai nghe bluetooth rồi. Bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe kết nối Bluetooth có thể cho ra âm thanh phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn thích nghe nhạc pop thì chiếc nghe hỗ trợ bass lớn là phù hợp nhất, nếu bạn nghe jazz thì nhạc treble là điều không thể thiếu.

Ngoài ra, cái bạn cũng cần quan tâm khác đó chính là bạn sử dụng sau một thời gian dài thì nhưng chiếc tai nghe của bạn vẫn hoàn toàn giữ được chất lượng âm thanh như ban đầu.

Thông thường, thời hạn bảo hành từ 1-2 năm sẽ giúp người dùng yên tâm hơn và cũng đóng góp vào yếu tố “đồng tiền bát gạo” của sản phẩm.

Từ khóa :