5 đặc tính vô cùng nổi bật của tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2

Sau một năm, nhà sản xuất Plantronics của Mỹ đã giới thiệu phiên bản tiếp theo của dòng tai nghe bluetooth BackBeat Go. Hiện tại Plantronics đã chính thức bán ra BackBeat Go 2 với 2 màu sắc là đen và trắng. Mức giá để sở hữu tai nghe là 2.500.000 tại công ty bluetooth Vietnam, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số ưu điểm của chiếc tai nghe bluetooth không dây đặc sắc này nhé !

Tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2 được thiết kế vô cùng hoàn hảo 

5 đặc tính vô cùng nổi bật của tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2 1

Với khả năng đàm thoại và nghe nhạc Stereo với chất lượng cao, tai nghe Backbeat Go 2 được thiết kế cho người dùng Smart phone, Tablet và máy nghe nhạc MP3 một phong cách thời trang hoàn hảo, âm thanh tuyệt vời và dễ dàng sử dụng.

Là chiếc tai nghe Plantronics vô cùng nhẹ

Với trọng lượng chỉ 14g, chiếc tai nghe bluetooth Plantronics này được thiết kế chỉ bao gồm 2 earbud nhét tai và phần dây nối, toàn bộ phần thu phát tín hiệu Bluetooth và Pin được tích hợp vào 2 bên tai nghe khiến chiếc tai nghe này vẫn đang là một trong những tai nghe bluetooth Stereo nhỏ gọn nhất thế giới.

Plantronics Backbeat Go 2 sử dụng công nghệ phủ nano P2i

Sử dụng công nghệ phủ nano P2i (thường được sử dụng trong quân đội) giúp cho tai nghe bluetooth của Plantronics này có khả năng chống ẩm, chống hơi nước cao và chống bám bụi bẩn. Chất lượng âm thanh đã được cải thiện mạnh mẽ và thiết kế với kiểu dáng thể thao hơn.

Backbeat Go 2 bổ sung chế độ ngủ sâu DeepSleep

tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2 2

Bên cạnh khả năng ghi nhớ kết nối với 8 thiết bị, BackBeat GO 2 còn được bổ sung chế độ ngủ sâu DeepSleep cho thời gian chờ lên đến 6 tháng. Nếu tai nghe không được kết nối với nguồn phát, thiết bị sẽ tự động chuyển sang DeepSleep để tiết kiệm điện năng mà không cần tắt nguồn. Về thời gian sử dụng, nếu nghe nhạc liên tục bạn có thể dùng trong 4,5 giờ và 5 giờ đàm thoại.

Chiếc tai nghe có khả năng hiển thị dung lượng pin trên màn hình của thiết bị đã kết nối

Khi kết nối với iPhone, iPad, iPod sẽ tự động hiển thị dung lượng pin của tai nghe trên màn hình. Còn với thiết bị Android, ứng dụng Plantronics Battery Meter sẽ giúp bạn theo dõi thời lượng pin một cách trực quan, chức năng tìm tai nghe bằng điện thoại rất hay.

Theo thông báo của nhà sản xuất, tai nghe bluetooth BackBeat Go 2 có thể nghe nhạc liên tục trong 4,5 giờ và thời gian đàm thoại lên đến 5 giờ. Ngoài ra trong hộp chúng ta còn có bao đựng giúp bảo vệ Go 2 đồng thời kiêm chức năng sạc , chiếc bao này được làm nhẹ và khá tỉ mỉ

Từ khóa : tai nghe bluetooth plantronicstai nghe khong day plantronics