5 tính năng nổi bật của Tai nghe bluetooth Remax RB-S6

Tai nghe Bluetooth Remax RB-S6 một sản phẩm mới của hãng có thiết kế đẹp và sang trọng. Tai nghe Bluetooth cho điện thoại không chỉ để thoại mà còn là một tai nghe nhạc có âm thanh tốt, âm bass mạnh mẽ. Tai nghe bluetooth này có thể nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau với “gu” của mỗi cá nhân. Sản phẩm nổi bật với hai màu cơ bản là đen đỏ và trắng đỏ, thiết kế dạng vòng đeo cổ rất tiện dùng cho ai hay chạy xe ngoài đường. Tai bluetooth này còn có chế độ báo rung khi nhận cuộc gọi đến để báo cho người dùng rất hữu dụng

5 tính năng vượt trội của Tai nghe bluetooth Remax RB-S6

 Tai nghe bluetooth Remax RB-S6

  • Âm thanh tuyệt hảo, âm bass mạnh mẽ, được thiết kế các phím điều hướng như volume, nghe gọi, mic thoại nằm ngay trên đầu tai nghe phía bên phải rất tiện dùng y hệt tai nghe bluetooth Blueant.
  •  3Tích hợp chức năng nhận cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, tạm dừng hay bỏ qua các bài hát, điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng.
  • Tai nghe không dây Remax RB-S6 sử dụng công nghệ HD voice lọc âm, chống ồn hiệu quả giúp cho bạn nghe nhạc, đàm thoại rõ nét ngay cả môi trong môi trường ồn ào nhất
  •  3Phần dây tai nghe có thể điều chỉnh dài ngắn để phù hợp với mỗi người.
     3Trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 cho khả năng kết nối tốt với thiết bị hơn.
  • Dung lượng pin của Remax RB-S6 là 160mAh cho thời gian nghe nhạc, đàm thoại liên tục lên đến 6-8 giờ, thời gian chờ lên tới 200 giờ.

Tai nghe bluetooth Remax RB-S6 công nghệ kết nối 4.1:

Tai nghe Bluetooth Remax RB-S6 sở hữu công nghệ bluetooth 4.1 mới nhất. Cho khả năng truyền dữ liệu và âm thanh cao hơn gấp nhiều lần so với chuẩn 3.0 trước đây.

Sản phẩm này được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 cho khả năng kết nối tốt với thiết bị hơn. Dung lượng pin của nó là 160mAh cho thời gian thoại liên tục nên tới 7 giờ, thời gian nghe nhạc được 6 giờ và thời gian chờ lên tới 200 giờ.

Tai nghe bluetooth Remax RB-S6 cấu tạo chắc chắn:

Chiếc tai nghe này được thiết kế các phím điều hướng như volume, nghe gọi, mic thoại nằm ngay trên đầu tai nghe phía bên phải rất tiện dùng. Phần dây tai nghe có thể điều chỉnh dài ngắn để phù hợp với mỗi người. Remax RB-S6 được thiết kế các phím điều hướng như volume, nghe gọi, mic thoại nằm ngay trên đầu tai nghe phía bên phải rất tiện dùng. Phần dây tai nghe có thể điều chỉnh dài ngắn để phù hợp với mỗi người.

Dung lượng pin của tai phone bluetooth RB-S6 khá lớn cho thời gian thoại liên tục nên tới 7 giờ, thời gian nghe nhạc được 6 giờ và thời gian chờ lên tới 200 giờ. Một con số khá ấn tượng nếu xét những công nghệ nó đang mang trong mình. Remax RB-S6 được thiết kế các phím điều hướng như volume, nghe gọi, mic thoại nằm ngay trên đầu tai nghe phía bên phải rất tiện dùng. Phần dây tai nghe có thể điều chỉnh dài ngắn để phù hợp với mỗi người.

Từ khóa : tai nghe remax