5 tính năng ưu việt của tai nghe Bluetooth N7100

Tai nghe N7100 mang đến âm thanh tròn đầy với khả năng khử ồn hiệu quả. Chiếc tai nghe không dây nay sở hữu thiết kế nhỏ nhắn, Samsung N7100 không hề thiếu những công nghệ hiện đại được tích hợp như: Active Pairing kết nối trong vài giây, Multipoint kết nối hai thiết bị bluetooth cùng lúc hay Voice Prompts cập nhật nhanh tình trạng hoạt động của tai nghe. Hãy cùng công ty Bluetooth Việt Nam điểm qua một số ưu điểm nổi bật của chiếc tai nghe này nhé:

Thiết kế tai nghe bluetooth N7100 nhỏ gọn

5 tính năng ưu việt của tai nghe Bluetooth N7100 1

Với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn hạn chế được tạp âm từ bên ngoài cho bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn. Ngòai ra còn có vành nhựa với các đường cong hợp lý để bạn cố định lên tai của mình, rất thuận tiện khi sử dụng mà không lo bị rớt va thêm các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.

Tai nghe N7100 với âm thanh chất lượng: 

Âm thanh sống động, trong trẻo và không bị nhiễu hổ trợ thêm với khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể thoải mái đàm thoại khi đang ở những khu vực đông người hay đang lái xe.

Tai nghe bluetooth N7100 tối ưu hóa tính năng tiện lợi:

Tai nghe samsung N7100 sẵn sàng hoạt động ngay chỉ với 1 nút bấm duy nhất để nghe, gọi, và tắt/mở nguồn. Người dùng đã có thể kết nối nhanh chóng với thiết bị di động của mình chỉ thông qua 1 cú click.

Khả năng kết đối đa chiều của tai nghe bluetooth N7100

  • Tai nghe Bluetooth N7100 tương thích với tất cả các loại điện thoại hay tai nghe bluetooth plantronics, máy tính bảng, laptop như iPhone, iPad, Samsung, Sony, LG, HTC,…

Dung lượng pin khủng của N7100

  • Dòng tai nghe này vừa có thể sử dụng để nghe và gọi điện.Thời gian đàm thoại liên tục 5 giờ liền, với thời gian chờ khoảng 100 giờ. Nếu cần sử dụng liên tục, bạn cũng hãy yên tâm vì thời gian sạc của sản phẩm chỉ 2h mà thôi.

Cùng chiếc móc vành tai dễ dàng tháo lắp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tiện dụng nhất khi sử dụng chiếc tai nghe bluetooth không dây của Samsung này. Ngoài ra tai nghe có sử dụng công nghệ truyền tải không dây âm thanh chất lượng cao, giúp tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn và có khả năng kết nối 2 thiết bị cùng một lúc. Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm còn giúp mang lại vẻ sang trọng cho người dùng.

Với kiểu dáng nhỏ gọn và thời trang, tai nghe Bluetooth N7100 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn hay di chuyển, vừa nói chuyện điện thoại vừa làm việc, lái xe,…

Từ khóa : tai nghe samsung