5 ưu điểm nổi bật của tai nghe không dây Sony MBH20

Mới đây trên website của mình, Sony Mobile vừa đăng tải một mẫu tai nghe bluetooth mono mới mang mã MBH20, có thiết kế gọn nhẹ hơn so với người tiền nhiệm MBH10. Hãy cùng công ty Bluetooth Viet Nam đi tìm hiểu sơ lược những ưu điểm nổi bật của chiếc tai nghe này nhé !

Tai nghe không dây Sony MBH20 hỗ trợ media không dây

5 ưu điểm nổi bật của tai nghe không dây Sony MBH20 1

Khi đang lái xe, bạn có thể sử dụng tai nghe không dây Sony MBH20 để nghe chỉ đường từng bước từ điện thoại của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe để nghe các phương tiện khác như đài trên web, nhạc và âm thanh khác.

Tai nghe bluetooth Sony MBH20 với thiết kế chuyên nghiệp

Sony MBH20 có thiết kế nhỏ gọn, mịn màng, quyến rũ với 2 phiên bản màu sắc hiện đại là màu đen và màu trắng. Cùng với trọng lượng nhẹ sản phẩm tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng trong một thời gian dài. 

Tai nghe Sony MBH20 được thiết kế thoải mái

Tai nghe bluetooth Sony được thiết kế để vừa vặn thoải mái với tai bạn khi nghe trong thời gian dài. Tai nghe này nhẹ đến mức bạn hầu như không biết mình đang đeo cho đến khi có cuộc gọi đến. 

Chiếc tai nghe Sony với kết nối Bluetooth 3.0

Tai nghe kết nối tới các thiết bị qua chuẩn kết nối Bluetooth 3.0 ổn định và chính xác. Có khả năng kết nối 2 thiết bị cùng lúc tiện dụng.

tai nghe bluetooth headset mbh20

Gọi điện rất dễ dàng với Sony MBH20

Dù bạn ở trung tâm thành phố hay đang đi trên đường, hãy tận hưởng cuộc gọi rảnh tay dễ dàng. Khi có cuộc gọi đến, chỉ cần bấm một lần để trả lời. MBH20 có thời lượng pin ấn tượng. Thỏa sức trò chuyện.

Dù bạn ở trung tâm thành phố hay đang đi trên đường, hãy tận hưởng cuộc gọi rảnh tay trên MBh 20. Khi có cuộc gọi đến, chỉ cần bấm một lần để trả lời. Pin của tai nghe MBH 20 khá ấn tượng với thời lượng trên 8h giúp bạn thỏa sức trò chuyện cùng người thân, bạn bè, đối tác. Khi đang lái xe, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để nghe chỉ đường từng bước từ điện thoại của mình. bạn cũng có thể sử dụng tai nghe để nghe đài trên web, nhạc và âm thanh khác.

Ngoài ra tai nghe bluetooth Sony MBH20 còn có khả năng nghe nhanh những bản nhạc từ điện thoại, nghe radio internet và turn by turn hướng định vị GPS. Nếu quý độc giả có nhu cầu mua hoặc tham khảo chiếc tai nghe không dây vô cùng độc đáo này hãy liên hệ ngay với công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé !

Từ khóa : tai nghe bluetooth sonytai nghe không dây sony