6 đặc điểm nổi bật của tai nghe Anker SoundBuds Sport – A3233

Anker Sound Buds Sport – A3233 có thiết kế đơn giả với dạng dây nhỏ gọn, trọng lượng chỉ với 2g, nhẹ hơn 20% so với dòng tai nghe bluetooth thể thao khác trên thị trường. Với đường kính dây cực nhỏ và mảnh, sử dụng chất liệu nhẹ , bạn sẽ quên đi việc đang đeo nó trên tai.Mời các quý độc giả tham khảo qua bài đánh giá Tai Nghe Bluetooth Anker SoundBuds Sport – A3233 của công ty chuyên phân phối tai nghe bluetooth Bluetooth Vietnam chúng tôi.

6 đặc điểm nổi bật của tai nghe Anker SoundBuds Sport – A3233

6 đặc điểm nổi bật của tai nghe Anker SoundBuds Sport - A3233

Tai Nghe Anker SoundBuds Sport – A3233 với thiết kế nhỏ gọn

Tai nghe bluetooth không dây Anker SoundBuds Sport – A3233 với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 12.4g., SoundBuds nhẹ hơn 20% so với các tai nghe thể thao khác trên thị trường. Do tai nghe rất nhẹ nên bạn sẽ quên đi việc đang đeo nó trên tai.

Tai Nghe Anker SoundBuds Sport – A3233 với  thời lượng pin ấn tượng

Tai Nghe Bluetooth Anker SoundBuds Sport – A3233 cung cấp thời gian sử dụng liên tiếp đến 8 giờ cho một lần sạc. Dung lượng pin 120mAh nhiều hơn 50% so với hầu hết tai nghe thể thao khác trên thị trường.

Tai Nghe Anker SoundBuds Sport – A3233 với âm thanh chất lượng cao

Kết nối Bluetooth 4.0 đảm bảo âm thanh stereo, sắc nét. Thưởng thức rõ ràng các cuộc gọi rảnh tay với khoảng cách lên đến 20m. Công nghệ hủy bỏ tiếng ồn CVC 6.0 đảm bảo rằng âm thanh tốt nhất được truyền đến đôi tai của bạn.

Tai Nghe Anker SoundBuds Sport – A3233 với tiêu chuẩn chống nước IPX4

Được thiết kế dành riêng cho tập luyện thể thao, SoundBuds đạt tiêu chuẩn IPX Level 4 và có thể chịu được mồ hôi, mưa lớn.

Khả năng kết nối của tai nghe Anker SoundBuds Sport – A3233 

Lần đầu tiên kết nối rất đơn giản, chỉ cần ấn vào nút nguồn khoảng 3 giây để khởi động và thêm 2 giây nữa để đèn LED chớp xanh là trạng thái đang đợi kết nối. Mở phần bluetooth của điện thoại, chọn vào Anker SoundBuds Sport để kết nối là xong rồi.

Khả năng kết nối lại của tai nghe cũng rất tốt, tai nghe Anker sẽ tự kết nối lại nếu nằm trong phạm vi của sóng bluetooth. Mặc dù vậy, thời gian chờ kết nối của tai nghe khá ngắn, nếu mình không lầm thì khoảng 2-3 phút sau khi mở tai nghe nhưng không có kết nối bluetooth từ điện thoại thì em nó sẽ tắt để tiết kiệm pin.

Về sóng sánh, tình trạng delay không xảy ra vì Anker sử dụng bluetooth 4.0 nên khi xem phim sẽ không có tình trạng hình trước tiếng sau hoặc ngược lại. Mặc dù vậy, dù để tai nghe ở khoảng cách gần (trên bàn phím laptop, còn laptop mình để trên đùi) thì đột nhiên có hiện tượng mất sóng, vẫn còn nghe được nhưng bị nhiễu khoảng 1 giây, sau vài giây lại bị khoảng 5, 6 giây nữa. Từ lúc đó đến giờ mình không bị nữa, mong là không có vấn đề gì và mình sẽ theo dõi thêm.

Thời lượng pin của tai Nghe Anker SoundBuds Sport – A3233

Thời lượng pin khá ổn, mình kết nối với điện thoại vào khoảng 2, 3 giờ chiều, mức pin còn 60%. Sau khi nghe, vọc phá các kiểu cho đến khi về đến nhà thì còn 40% và sạc đầy rất nhanh, khoảng 1 tiếng. Do vậy, mình nghĩ tai nghe sẽ hoạt động tốt trong 1 ngày hoạt động của bạn, sau đó về sạc để sáng mai có thể sử dụng tiếp.

Một trong những điểm nổi bật khác là Anker SoundBuds đạt tiêu chuẩn IPX Level 4 nên có thể chịu được mồ hôi và cả mưa lớn. Nếu quý độc giả có nhu cầu tham khảo về sản phẩm này hãy liên hệ với công ty chuyên phân phối tai nghe bluetooth Bluetooth Vietnam chúng tôi để được trợ giá tốt nhất nhé 

Từ khóa :