7 ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth LyreBeats-S1

Tai nghe Bluetooth LyreBeats-S1 nằm trong phân khúc entry-level của tai nghe Bluetooth in ear. Đây là tai nghe thể thao nhắm tới những người dùng năng động, thường chơi thể thao nên cần phụ kiện âm thanh phải nhẹ, bền chống thấm mồ hôi. Quý độc giả hãy cùng công ty Bluetooth Vietnam tìm hiểu về chiếc tai nghe không dây hiện đại vô cùng nổi bật nhé !

7 ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth LyreBeats-S1

7 ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth LyreBeats-S1

Tai Nghe Bluetooth LyreBeats-S1 thiết kế thoải mái và vừa vặn :

Thiết kế earhooks nổi bật khớp quanh vành tai. Thiết kế dây dày chống rối trong khi chơi thể thao. Bề mặt silicon mềm giảm thiểu cọ xát vào da. 

Tai Nghe Bluetooth LyreBeats-S1 cách âm:

Tai nghe cách âm cực tốt. Công nghệ khử ồn CVC 6.0 mic tích hợp lọc tiếng ồn hoặc những âm thanh khác khi nói đàm thoại.

Tai Nghe Bluetooth LyreBeats-S1 với thời lượng pin lên tới 7 giờ

LyreBeats-S1 sử dụng pin dung lượng cao cho thời lượng pin lên tới 7 giờ nếu tai nghe phát nhạc ở mức âm lượng 60% so với mức tối đa. Như vậy tai nghe có thể sử dụng 2 tới 3 ngày nếu thời gian trung bình sử dụng mỗi ngày là 2 giờ. Còn nếu sử dụng thường xuyên thì nó đủ cho cả ngày làm việc của bạn. Lưu ý khi sử dụng tai nghe đó là nên chỉnh âm lượng ở mức vừa phải và để tai nghỉ ngơi sau một vài giờ nghe nhạc.

Thời gian sạc đầy tai nghe chỉ 2 giờ và thời gian chờ lên tới 250 giờ.

Tai Nghe Bluetooth LyreBeats-S1 với công nghệ Bluetooth mới nhất phiên bản 4.1:

Dễ dàng ghép nối với điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác; kết nối hiệu quả hơn bạn có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 7 giờ.

Tai Nghe Bluetooth LyreBeats-S1 có tín hiệu kết nối Bluetooth mạnh:

Ăng ten sứ làm tăng độ mạnh của sóng Bluetooth loại bỏ những kết nối chập chờn; mic bên trái và phím điểu khiển cho phép người dùng kiểm soát danh sách bài hát, nhận cuộc gọi mà không phải đụng tới điện thoại. 

Tai Nghe Bluetooth LyreBeats-S1 thông báo bằng giọng nói tiện lợi:

Chức năng thông báo giọng nói báo tình trạng sử dụng tai nghe; Hỗ trợ báo số điện thoại gọi tới (tiếng Anh) bạn sẽ không bao giờ nhỡ cuộc gọi khi sử dụng tai nghe. Hỗ trợ kiểm tra trạng thái pin trên thiết bị iOS

Tai Nghe Bluetooth LyreBeats-S1 kết nối  đa điểm

Tai nghe kết nối với tất cả các thiết hỗ trợ Bluetooth bao gồm điện thoại, máy tính bảng và laptop (Window, Mac, Android, iOS) với kết nối chuẩn mới nhất A2DP/AVRCP/HSP/HFP. Việc thực hiện kết nối rất nhanh chóng và đơn giản. Dải kết nối rộng phạm vi kết nối lên tới 10 m, đảm bảo kết nối của tai nghe với thiết bị luôn ổn định. Để thiết bị của bạn bất kì vị trí nào trong phòng và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn.

Kết nối đa điểm cho phép tai nghe kết nối với 2 thiết bị (chẳng hạn máy tính bảng và điện thoại) cùng lúc, dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị.

Kết nối ứng dụng để lưu vị trí tai nghe ở lần kết nối gần đây nhất, hiện thị tình trạng pin cho thiết bị Android (Ứng dụng này chúng tôi đang phát triển, người dùng sẽ được thông báo khi ứng dụng sẵn có trên Google Play).

Với thiết kế chắc chắn, âm thanh tự nhiên rõ ràng và thời lượng pin dài LyreBeats-S1 là chiếc tai nghe thể thao rất đáng mua hiện nay trong phân khúc dưới 1 triệu đồng

Từ khóa :