BackBeat Go 2 tai nghe không dây plantronics cao cấp

BackBeat Go 2 là chiếc tai nghe khong day plantronics tiếp theo của Plantronic sau phiên bản đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012. Mặc dù không có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng nhà sản xuất Mỹ đã cải tiến tai nghe phù hợp cho nhu cầu thể thao và tiết kiệm điện năng.

Tai nghe BackBeat Go 2 thiết kế sang trọng

Go 2 được đóng trong một chiếc hộp khá lớn với tông màu đỏ nổi bật. Bên cạnh khả năng ghi nhớ kết nối với 8 thiết bị, BackBeat GO 2 còn được bổ sung chế độ ngủ sâu Deep Sleep cho thời gian chờ lên đến 6 tháng. Nếu tai nghe không được kết nối với nguồn phát, thiết bị sẽ tự động chuyển sang DeepSleep để tiết kiệm điện năng mà không cần tắt nguồn. Về thời gian sử dụng, nếu nghe nhạc liên tục bạn có thể dùng trong 4,5 giờ và 5 giờ đàm thoại.

tai-nghe-plantronics-backbeat-go-2-kem-hop-sac

Phụ kiện tinh tế với một chiếc tai plantronics

Đi kèm trong đó là sạc, cáp microUSB, 2 bộ mút đệm tai (eartips) và túi bảo vệ kiêm sạc pin tích hợp cùng khá nhiều sách hướng dẫn.Với khả năng đàm thoại và nghe nhạc stereo chất lượng cao, dòng tai nghe Plantronics BackBeat GO 2 tiếp tục được thiết kế dành riêng cho người dùng smartphone, tablet và máy nghe nhạc MP3, mang lại một sự kết hợp hoàn hảo về phong cách thời trang, âm thanh tuyệt vời, dễ dàng sử dụng với loại earbuds không dây này.

tai-nghe-plantronics-backbeat-go-2-kem-hop-sac

BackBeat Go 2 chất âm sống động 

 Chất lượng âm thanh đã được cải thiện mạnh mẽ và thiết kế với kiểu dáng thể thao hơn.Phần khung bảo vệ các linh kiện điện tử bên trong đã được nâng cấp nhờ lớp vỏ mới có khả năng kháng ẩm cao phù hợp với các nhu cầu nghe nhạc trong khi tập thể thao thậm chí tai nghe không dây giá rẻ Go 2 có thể hoạt động tốt nếu trong thời tiết mưa nhỏ.

Kết nối không dây mạnh mẽ

Tai nghe không dây BackBeat Go 2 với thiết kế cá tính gồm 2 ear nối với nhau bằng dây chống rối cùng bộ điều khiển âm lượng. Sử dụng công nghệ phủ nano P2i (thường được sử dụng trong quân đội) giúp cho sản phẩm có khả năng chống ẩm, chống hơi nước cao và chống bám bụi bẩn. Phần đệm cao su cũng được làm mới giúp người dùng có thể nghe nhạc thoải mái trong nhiều giờ liền. Đi kèm theo là 2 bộ eartips cho bạn thay đổi phù hợp với kích thước tai.

Khi bạn sử dụng iOS thì việc điều khiển bằng cụm này đối với 2 tai Backbeat và Bluebuds X là giống với tai nghe đi kèm của iPhone, (tức là nút tăng giảm volume có kiêm qua bài Next). Cụm điều khiển trên 3 chiếc tai nghe rất giống nhau, gồm nút tăng giảm âm lượng và nhận, từ chối cuộc gọi. Tai Sony có nút tắt mở riêng, 2 tai còn lại thì nút nhận cuộc gọi đồng thời là nút tắt mở tai nghe. Cái tai Sony thì không mất công vậy, vì nó có thêm 1 module phía bên kia đảm nhận việc phát nhạc.

Tags : tai nghe không dây bluetooth cho tivi

Từ khóa : tai nghe không dây cho tivitai nghe không dây giá rẻtai nghe khong day plantronics