Bán tai nghe điện thoại không dây dùng được cho cả tivi và pc

Hiện nay, các sản phẩm tai nghe điện thoại không dây được ưa chuộng sử dụng thay thế cho những loại tai nghe có dây phức tạp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, tai nghe không dây đã dần chinh phục cả những khách hàng khó tính, trở thành một thiết bị hữu ích phục vụ cuộc sống của con người dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn tai nghe điện thoại không dây dùng cho cả tivi và máy tính?

1. Nghe gọi dễ dàng hơn với tai nghe không dây cho tv

Cũng như những chiếc tai nghe thường gặp khác những chiếc tai nghe không dây cho tivi cũng tích hợp các tính năng cơ bản khác như nghe gọi. Bên cạnh đó còn nhiều tính năng tuyệt vời như đèn LED của tai nghe thông báo ngay cho bạn khi có cuộc gọi nhỡ, hoặc pin tai nghe đang yếu. Phím gọi đa năng cho phép nhanh chóng trả lời, kết thúc, gọi lại hoặc kích hoạt quay số bằng giọng nói. Ví dụ như sản phẩm Voyager Pro UC, chỉ cần đeo nó vào tai và tai nghe sẽ tự động nhận cuộc gọi mà không phải bấm thêm bất cứ nút nào.

2. Tai nghe không dây cho PC, tivi tiện lợi

Những chiếc tai nghe bluetooth không dây giúp bạn gọi điện rảnh tay với âm thanh trong trẻo và rõ ràng. Bên cạnh đó ưu điểm vượt trội của những chiếc tai nghe bluetooth không dây chính là bạn có thể nghe gọi dễ dàng dù đang lái xe máy, hay ô tô trên đường, mà không bị mất tập trung hay phải dừng xe nghe máy… Ngoài ra bạn có thể dùng tai nghe không dây cho pc để vừa làm việc vừa nghe điện thoại dễ dàng.

Bán tai nghe điện thoại không dây dùng được cho cả tivi và pc 1

3. Tai nghe không dây điện thoại chống ồn tốt

Bên cạnh đó công nghệ giảm tiếng ồn, tăng chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe không dây cho điện thoại sẽ làm bạn thích thú mỗi khi phải nói chuyện điện thoại hay nghe nhạc, đài FM,… ở những nơi ồn ào.

4. Chất lượng âm thanh vượt trội

Âm thanh của những chiếc tai nghe này cũng tốt hơn nhiều các loại tai nghe thông thường khác nhờ các trình điều khiển phản ứng cân bằng trong tai nghe mang lại độ rõ và độ chính xác tần số cần thiết cho trải nghiệm âm thanh trong tai tốt nhất. Với tai nghe ko day bạn có thể thoả thích theo dõi một trận bóng đá hay những tập phim với những âm thanh sống động sắc nét.

Tai nghe không dây điện thoại chống ồn tốt

5. Tai nghe kết nối máy tính tiện lợi

Nếu bạn sở hữu một chiếc tai nghe không dây cho máy tính, bạn có thể kết nối nó với máy tính xách tay của mình để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chiếc tai nghe với máy tính. Với tai nghe bluetooth, bạn sẽ không cần đến dây kết nối mà vẫn có những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè qua skype khi đang làm việc hay di chuyển. Bạn còn có thể vừa nghe nhạc, xem phim vừa làm việc hay đi lại thoải mái mà vẫn thưởng thức giai điệu tuyệt vời một cách trọn vẹn.

6. Tương thích với nhiều thiết bị

Một chiếc tai nghe thông thường chỉ có thể dùng cho 1 sản phẩm cùng thương hiệu hay có chung thông số kỹ thuật. Thế nhưng tai nghe kết nối 2 điện thoại không dây này lại có khả năng tương thích với tất cả các điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay thông dụng nhất. Cho bạn những trải nghiệm thú vị với hầu hết các thiết bị số.

Bạn có thể tìm kiếm chúng tôi qua:
Twitter, About me, live tai nghe, ở đây

Từ khóa : tai nghe không dây cho máy tínhtai nghe không dây cho pctai nghe không dây cho tivitai nghe không dây cho điện thoạitai nghe không dây the gioi di dongtai nghe ko day