Beoplay H5 – tai nghe biến đổi âm thanh với môi trường

Quả thật chúng ta đang bước vào thời đại hoàng kim của thị trường tai nghe. Hàng loạt những sản phẩm tuyệt vời được ra đời liên tục với nhiều thiết kế sáng tạo và chất lượng luôn làm kinh ngạc người tiêu dùng. Từ những ý tưởng táo bạo như tai nghe đọc ý nghĩ, tai nghe truyền âm qua xương mà không cần đeo ở tai, tai nghe trợ thính kết nối IOS… Một trong số đó, chúng ta không thể bỏ qua đó là Beoplay H5 – tai nghe thay đổi theo môi trường xung quanh.

Tai nghe B&O H5 thay đổi âm thanh tuỳ thuộc vào môi trường

Nằm trong chuỗi sản phẩm Beoplay của Bang & Olufsen, B&O Beoplay H5 với thiết kế không dây gọn nhẹ như các dòng tai nghe không dây lg, cùng khả năng tạo âm thanh tương thích với môi trường xung quanh người dùng, thực sự là sản phẩm đáng được cân nhắc.

tai-nghe-bluetooth

Tiếng ồn phòng gym, tạp âm từ phương tiện buổi sáng hay tiếng nói từ TV đều có thể gây nhiễu đến chất lượng âm thanh phát ra từ tai nghe của bạn, đơn giản thì những chiếc tai nghe khong day jawbone cũng có đủ chức năng để cách âm rồi. Nhưng không chỉ vậy, từ những trở ngại đời thường, Bang & Olufsen đã nảy ra ý tưởng cho một loại tai nghe thông minh, có khả năng biến đổi âm thanh phù hợp với môi trường xung quanh, đó là Beoplay H5, từ những không gian im ắng cho đến khu đông đúc ầm ỹ, tai nghe sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp, để bạn luôn thoải mái thưởng thức âm nhạc hoặc nghe điện thoại.

Với thiết kế không dây gọn nhẹ, chắc, bền, kết hợp với Bluetooth 4.2 và con chip Digital Sound Processing thông minh, B&O có thể tự hào tuyên bố dòng tai nghe Beoplay H5 có thể “Opens to the door to more dynamic tuning of sound” (mở ra cánh cửa để đón nhận âm thanh bùng nổ). Người dùng có kết nối tai nghe với ứng dụng riêng có tên Beoplay trên Android, iPhone và Apple Watch. Tại đây, bạn có thể lựa chọn cho mình thiết lập âm thanh phù hợp với môi trường xung quanh.

Beoplay H5 – Chiếc tai nghe hiện đại và mạnh mẽ

Không những thế, chỉ cần đặt 2 đầu tai nghe vào đế nam châm như trong hình là bạn đã có thể nhanh chóng có chiếc tai nghe sử dụng nghe nhạc trong 5 tiếng. Một điểm đáng lưu ý là khi không cần sử dụng đến nó nữa mà bạn không biết cất vào đâu, chỉ cần để 2 đầu tai tự hút dính nhau lại, tạo thành chiếc vòng cổ, đồng thời pin cũng tự ngắt để tiết kiệm điện năng. Chuyện làm rơi mất dây sẽ không thể xảy ra!

Độ ẩm, bụi, da chết… những nguyên nhân gây ăn mòn tai nghe cũng được B&O tính đến. Nhà sản xuất này đã sử dụng cao su, nhựa và một đĩa đồng nhỏ bên trên tai nghe, biến chúng trở nên chắc, bền như một sợi cáp quang dày dặn. Beoplay H5 hiện đang có giá 249 USD trên Amazon với hai màu đen và hồng phấn.

Đối với ngành tai nghe thế giới, còn rất nhiều những sản phẩm đang không ngừng được nghiên cứu và cho ra đời liên tục để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với chiếc tai nghe vừa có thẩm mỹ hoàn hảo, vừa có chất lượng và tính năng tuyệt vời như BO H5, hãy thử trải nghiệm siêu phẩm này xem, có khi nó sẽ mang lại sự bất ngờ không tưởng cho bạn đấy!

Tags: tai nghe khong day jabra chinh hang

Từ khóa : tai nghe beoplay