Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tai nghe bluetooth

Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ tiện ích sử dụng kết nối không dây bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng hơn cho người sử dụng nó. Tuy nhiên, đối với một số loại tai nghe không dây thế hệ mới hoặc những người lần đầu tiên sử dụng tai nghe bluetooth sẽ không tránh khỏi một số vấn đề kết nối, điều chỉnh tai nghe. Bài viết dưới đây Bluetooth Việt nam chúng tôi sẽ hướng dẫn các quý bạn đọc cách kết nối điện thoại với tai nghe bluetooth và sử dụng tai nghe bluetooth đúng cách, cũng như nêu ra một số vấn đề thường gặp khi sử dụng tai nghe và cách khắc phục chúng.

Cách kết nối điện thoại với tai nghe Bluetooth

cách kết nối điện thoại với tai nghe

  • Bước 1:

Đầu tiên trước khi tiến hành cách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại Android hãy đảm bảo rằng chiếc tai nghe bluetooth của bạn còn đầy đủ pin. Nếu tai nghe hết pin thì cắm sạc và chờ đến khi đèn báo hiệu sạc chuyển sang màu xanh, tức là lúc đó đã đầy pin. Khi sạc điện đèn tín hiệu sẽ sáng đỏ hoặc thỉnh thoảng chớp đỏ , khỉ đủ điện thì đèn xanh sẽ hiện sẽ hiện hoặc ngắt đèn ( tùy theo từng hãng tai nghe ). thời gian sạc thông thường là 1,5h – 2h cho sản phẩm thông thường và 3 – 5h cho cao cấp.

  • Bước 2:

Hãy bật tai nghe bluetooth lên bằng cách ấn và giữ nút nguồn khoảng 3-5 giây, sau đó đèn nhấp nháy liên tục báo hiệu rằng tai nghe đã hoạt động.

  • Bước 3:

Tiếp theo hãy mở bluetooth trên điện thoại của bạn để tiếp tục tiến hành cách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại Samsung .

cách kết nối điện thoại với tai nghe

  • Bước 4:

Tiến hành dò tìm tai nghe bluetooth và xem nó có hiển thị trong danh sách dò tìm trên điện thoại của bạn hay không?

  • Bước 5:

Kết nối điện thoại và tai nghe bằng cách nhập mã pin. Mật mã PIN thông thường sẽ mặc định là 0000 hoặc 1234, 8888. Mật khẩu sẽ được nhà sản xuất tai nghe ghi kèm trên hộp đựng hoặc tờ hướng dẫn sử dụng tai nghe.

Liên hệ với Bluetooth Việt Nam nếu vẫn chưa kết nối được tai nghe bluetooth

cách kết nối điện thoại với tai ngheQuý độc giả cần lưu ý rằng đây chỉ là hướng dẫn cho các loại tai nghe bluetooth thông thường . Đối với mỗi lại tai nghe của các hãng khác nhau lại có cách kết nối khác nhau, nếu tai nghe của bạn không đúng với cách này thì hãy liên hệ cho các chuyên gia của Bluetooth Việt Nam chúng tôi để được hỗ trợ cách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại iphone nhanh nhất với sản phẩm của bạn !

Từ khóa : cách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại androidcách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại iphonecách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại samsungcách kết nối điện thoại với tai nghe bluetooth