Chiêm ngưỡng 3 mẫu tai nghe đắt đỏ nhất

Tai nghe dường nhu là một thiết bị không thể thiếu đối với nhiều người hiện nay. Nó giúp bạn nghe nhạc hoặc trò chuyện mà không cần phải mở điện thoại lên. Với sự cải tiến về công nghệ, các mẫu tai nghe ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu tai nghe độc đáo nhất dưới đây để thấy được sự phát triển của sản phẩm này.

1. Tai nghe có thể tùy chỉnh

Ultimate Ears Personal Reference Monitors là một trong những tai nghe đắt nhất có thể tùy chỉnh được. Với giá 1.999 USD, bạn không chỉ tùy chỉnh được âm thanh mà còn có thể điều chỉnh kích thước tai nghe cho vừa với tai nhất. Các chế độ tùy chỉnh âm thanh có sẵn cũng được thiết lập theo sở thích của từng người mua, thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa.

Tai nghe của Logitech này sở hữu tới 5 bằng sáng chế về thiết kế và 3 thiết kế bản mạch cho các âm trầm, trung và cao. Viền gỗ dán, hộp đựng bằng kim loại màu đen cũng như dây cáp có thể tháo rời là tất cả những thứ đi kèm với chiếc tai nghe đắt tiền này.

b332f7aa

2. Tai nghe đắt nhất nhưng đơn điệu

Với giá 1.299,99 USD, chiếc tai nghe AKG K3003 có thể là chiếc tai nghe đắt tiền nhất mà không gây được nhiều ấn tượng bên ngoài. Tai nghe sử dụng một hệ thống điều khiển lai 3 cấp độ của nhà sản xuất AKG, và đang chờ được cấp bằng sáng chế. Một bộ phận điều khiển được sử dụng để tăng cường âm trầm, trong khi những bộ phận khác để xử lý các âm cao và âm trung tương ứng. Tần số của tai nghe nằm trong khoảng từ 10 Hz đến 30 KHz. Chiếc tai nghe được trang bị vỏ thép không gỉ, dây cáp được bọc bằng vải.

Tai nghe có sẵn 3 kích cỡ điều chỉnh lỗ tai và chống gây dị ứng. Chiếc tai nghe K3003 cũng được trang bị 3 bộ lọc khác nhau để lựa chọn tăng bass, treble hoặc độ vang. Các bộ lọc có thể được thay đổi và thay thế dễ dàng. Tai nghe K3003 cũng có sẵn micro tích hợp bên trong và các nút điều khiển.

1559_TaingheK3003i

3. Tai nghe sử dụng chất liệu đắt tiền 

Tai nghe iDiamond là tai nghe đắt tiền nhất hiện nay, được bán với giá 6.400 USD. Đây chỉ là chiếc tai nghe phẳng bình thường như những tai nghe thế hệ cũ. Chất lượng âm thanh của tai nghe này cũng không có gì đặc biệt, nhưng giá trị ở chỗ vỏ của nó làm từ 18 carat vàng và được dát hơn 200 viên kim cương có trọng lượng khoảng 1,65 carat. iDiamond được thiết kế bởi Thomas Heyerdahl, nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Na Uy.

Ten-Most-Expensive-Earbuds-in-the-World-6

Trên đây là 3 tai nghe đắt nhất xét trên 3 khía cạnh khác nhau. Những chiếc tai nghe này không chỉ đắt tiền mà còn có chất lượng tuyệt vời. Chắc chắn, những chiếc tai nghe này sẽ phát ra những nốt nhạc ngọt ngào nhất cho đôi tai. Tuy nhiên, thị trường cũng có một số tai nghe đắt tiền khác từ các nhà sản xuất khác nhau, với các tính năng ấn tượng và giá tốt hơn hẳn.

Từ khóa :