Chìm đắm trong thế giới âm nhạc với Audio Technica ATH M70x

Đơn giản mà sang trọng, nhẹ nhàng mà tinh tế là những gì mà hãng Audio Technica muốn gửi gắm qua sản phẩm tai nghe không dây ATH M70x. Một sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như công nghệ. Với những thông số về chất lượng âm thanh sau chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về loại tai nghe này:

Chìm đắm trong 3 dải tần số âm thanh Bass – Mid – Treb

Audio Technica ATH M70x

Âm Treble (âm cao)

Treble là một điểm ấn tượng của dòng tai nghe ATH M70x này. Nó là một sản phẩm tai nghe không dây siêu nhỏ. Độ chi tiết treble rất tốt. Treble có thể lên rất cao, lung linh, khỏe khoắn và sáng, nhưng lại không chói. M70x vẫn có thể thể hiện được tốt các âm thanh bè, âm thanh nhỏ tốt khiến bạn có thể nghe rõ ràng âm thanh một cách tốt nhất. Không gian treble tốt vì bản thân âm trường M70x cũng đã quá tốt rồi.

Treble của M70x sáng sủa, nhanh chóng và nổi bật so với các dòng tai nghe khác. Có thể sử dụng là tai nghe không dây chính hãng cho tivi. Treble này hợp với tất cả các thể loại nhạc. Khi nghe các thể loại nhạc mạnh như Nu rave hay dance thì treble làm cho bài nhạc trở nên khỏe khoắn, bạo lực hơn rất nhiều. Bạn nghe nhạc nhẹ thì M70x sẽ làm bài nhạc của bạn sáng sủa hơn, bạn có thể nghe rõ lời và những âm điệu trong bản nhạc, âm trường tốt hơn.

Âm Mid(âm trung)

M70x có một chất liệu mid ngọt ngào. Đây là một cái mid khá là chuẩn mực, không thêm thắt, không cắt bỏ bất cứ một chút gì. Sở hữu một chất mid tiến, trung tính và được tinh chỉnh cực kì tốt. Mid tiến, nhưng không hề tiến đến mức tới tận giữa trán người nghe, nhưng đủ để bạn cảm nhận như ca sĩ đang hát trước mặt mình. 

Mid M70x nhạc tính và dễ nghe. Mid cảm giác hơi sáng, trung tính và mỏng. Đa phần tai nghe thu âm bây giờ thường có mid gai, khô và rất là khó nghe. Nhưng M70x vẫn giữ được âm trung ở một mức có thể thưởng thức tốt.

Âm Bass(âm trầm)

M70x đã làm rất tốt việc định vị cũng như tách bass ra khỏi các phần còn lại. Chưa cần biết lượng, chất như thế nào, nhưng việc định vị bass như thế này làm cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Nghe những bản nhạc có trống chân, trống và ca sĩ luôn cách nhau một khoảng khá là xa, không bị dính với nhau một tý nào. 

Sub bass xuống khá sâu, nhưng để so ra thì vẫn có cái tính chất gọn của toàn thể chất âm.

Những chú ý khi mua Audio Technica ATH M70x

Nên mua tai nghe Audio Technica ATH M70x ở đâu?

Chọn mua tai nghe khong day o dau uy tín đó là bạn cần mua hàng từ đại lý ủy quyền của Audio Technical hoặc các cửa hàng tai nghe lớn để đảm bảo tai nghe luôn được chất lượng. 

Audio Technica ATH M70x có giá bao nhiêu?

Giờ đây thì bạn có thể chìm đắm trong thế giới âm nhạc với tai nghe Audio Technica ATH M70x. Một chiếc tai nghe thuộc mức giá tầm trung với khoảng 8,5 triệu đồng. Đây là một mức giá không quá cao nhưng cũng sẽ làm bạn đắn đo và chọn lựa giữa các hãng tai nghe. Hãy thử Audio Technica ATH M70x, bạn sẽ nghiện nó đấy.

Từ khóa :