Đặc điểm ấn tượng của tai nghe Bluetooth Beats X

Vào ngày 7/9/2016 hãng công nghệ đình đám đến từ nước Mỹ – Apple đã chính thức công bố thông tin rằng hãng công nghệ này sẽ khai tử cổng kết nối 3.5mm trên iPhone mới nhất của hãng. Thay vào đó, trên chiếc iPhone mới, sẽ chỉ còn duy nhất cổng Lightning cho cả việc sạc và cổng cắm tai nghe. Điều này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho các mẫu tai nghe không dây. Và ngay trong sự kiện đó, hãng công nghệ Apple cũng giới thiệu hàng loạt tai nghe không dây kèm theo sự kiện trong đó có:  tai nghe Bluetooth Beats X Wireless tai nghe không dây nổi bật nhất cuối năm 2016.

3 ưu điểm ấn tượng của tai nghe Bluetooth Beats X

tai nghe Bluetooth Beats X-1Trong bài viết này công ty Bluetooth Vietnam sẽ đưa tới quý bạn đọc 3 lý do chính cũng là 3 ưu điểm của tai nghe không dây Beats X Wireles khiến nó trở thành tai nghe không dây nổi bật và đình đám nhất trong các loại tai nghe Beats giai đoạn cuối năm 2016 đầu 2017.

Tai nghe không dây Beats X kết nối Bluetooth 4.0

Tai Nghe Beats X cung cấp cho bạn sự tự do để tập luyện ở bất cứ nơi nào. Kết nối Bluetooth 4.0 không dây cung cấp cho bạn khả năng kết nối lên đến hơn 9 mét với thiết bị nghe nhạc, cho phép bạn để di chuyển tự do và tập trung vào tập luyện. Tích hợp Pin sạc, bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 8 giờ với một lần sạc đầy. Và công nghệ sạc nhanh của Beats chỉ với 15 phút sạc bạn có thể nghe nhạc được liên tục trong 2 giờ phát nhạc

Sử dụng tai nghe không dây BeatsX gọn nhẹ vô cùng thoải mái

Tai nghe Beats X  phù hợp với mọi người nhờ bộ 4 nút tai đi kèm với các kích cỡ khác nhau và để bạn có thể dễ dàng thay mới sau một thời gian dài sử dụng. Với ba phím bấm gọn gàng ngay trên dây, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, chọn và bỏ qua bài hát muốn nghe thật dễ dàng.

tai nghe Bluetooth Beats X-2Tai nghe còn hỗ trợ tích cực cho việc đàm thoại với mic tích hợp có chức năng ControlTalk, khả năng tự động tắt nhạc khi có cuộc gọi đến để bạn lập tức trả lời điện thoại và tiếp tục phát nhạc khi cuộc gọi kết thúc.Các nhét tai mềm mại hoàn toàn vừa vặn với tai và tạo thành màng chắn đảm bảo âm thanh ồn và các tiếng động khác không ảnh hưởng việc thưởng thức âm nhạc của bạn.

Độ cảm âm nhạc tai nghe không dây Beats X cực chất

Tai nghe không dây Beats X mang lại âm bass sâu nhất, nốt cao vượt trội và âm trung siêu rõ để bạn không chỉ nghe mà còn cảm nhận âm nhạc theo cách hoàn toàn khác biệt. Tai nghe Beats X chính hãng sử dụng chất liệu phôi thép tinh để ngăn rung động và các tín hiệu nhiễu ảnh hưởng đến quá trình nghe nhạc, dẫu bạn có nghe nhạc ở âm lượng lớn thì các chi tiết cũng được tái hiện thật rõ và trong.

Thông số kỹ thuật cơ bản của tai nghe không dây BeatsX

tai nghe Bluetooth Beats X-3

  • Tai nghe inear sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất, cùng chip với Solo 3 wireless, Powerbeats 3 Wireless vs Airpods.
  • Tương tích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac Apple Watch và cả hầu hết các dòng smartphone hỗ trợ bluetooth hiện nay
  • Phụ kiện: dây sạc lightning, củ sạc, bao đựng.
  • Chất âm mạnh mẽ, giàu năng lượng, bass mạnh vs căng đét phù hợp với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop,…
  • Màu sắc: Đen, trắng
  • Thời lượng nghe nhạc lên đến 8 giờ liên tục
  • Công nghệ sạc nhanh 5 phút nghe nhạc 2 giờ

 

Ngoài ra tai nghe Beats X có độ tương thích rất rộng với ba phím bấm gọn gàng ngay trên dây, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, chọn và bỏ qua bài hát muốn nghe thật dễ dàng. Tai nghe không dây Beats X Wireless còn hỗ trợ tích cực cho việc đàm thoại với mic tích hợp có chức năng ControlTalk điều mà các nơi bán tai nghe Beats fake tràn lan trên thị trường không thể có được, khả năng tự động tắt nhạc khi có cuộc gọi đến để bạn lập tức trả lời điện thoại và tiếp tục phát nhạc khi cuộc gọi kết thúc. Với những ưu điểm và tính năng trên thì công ty Bluetooth Vietnam chắc chắn rằng hết năm 2018 tai nghe không adây Beast X Wireless vẫn chưa thể “hạ nhiệt”.

 

Từ khóa : bán tai nghe beats fakecác loại tai nghe beatsTai nghe In-Ear