Đặc điểm nổi bật của tai nghe bluetooth M55

Chiếc tai nghe bluetooth Plantronics M55 là một sản phẩm mới ra mắt thuộc về thương hiệu tai nghe đình đám Plantronics, sản phẩm được thiết kế tối dành cho điện thoại di động, máy tính bảng,… với khả năng chống ồn cao trong mọi môi trường.

Thiết kế nổi bật của tai nghe không dây Plantronics M55

tai nghe bluetooth Plantronics M55

Tai nghe Plantronics M55 có bề ngoài dễ nhìn. Mặt trước và sau được làm bằng nhựa đen sáng bóng với một đường màu bạc xung quanh  mặt trước và một nút màu đen mờ ở giữa. Ở cạnh dưới là nút nguồn của tai nghe và một nút điều chỉnh âm lượng ở trên và một nút đa chức năng. Nó chỉ thiết kế với một miếng nhét tai cùng với một đồ móc tai nghe. Ngoài chức năng để tăng thêm sự an toàn thì móc tai nghe còn giúp giảm áp lực khi đeo. Nếu bạn đeo trong thời gian dài vẫn không thấy mỏi tai và khó chịu.

Tai nghe bluetooth Plantronics M55 sở hữu những gì đặc biệt nhất của gia đình Plantronics

 • Tai nghe bluetooth tương thích với hầu hết thiết bị có Bluetooth hiện nay: điện thoại, máy tính, mp3…
 • Có thể trực tiếp nhận cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh “Answer” và “Ignore” (từ chối cuộc gọi).
 • Thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.
 • Khả năng lọc tiếng ồn cao trong môi trường ồn ào nhất
 • Tai nghe Bluetooth Plantronics cho phép tích hợp phần mềm Android – Only find MyHeadset, sử dụng âm thanh và các kĩ thuật định vị địa lí giúp người sử dụng có thể tìm thấy tai nghe của mình mọi lúc mọi nơi
 • Khi kết nối với Iphone, bạn có thể dễ dàng thấy được dung lượng pin của tai nghe trên màn hình của Iphone.
 • Kết nối đồng thời 2 thiết bị cùng một lúc.
 • Chức năng thông báo thời gian đàm thoại, âm lượng, dung lượng pin bằng giọng nói
 • Tích hợp pin sạc cho khả năng đàm thoại lên đến 11 giờ và thời gian chờ lên đến 16 ngày
 • Khoảng cách kết nối Bluetooth xa lên đến 10m

Sử dụng tai nghe bluetooth Plantronics M55 rất tiện lợi

Khi đã kết nối, bạn có thể dùng nút gọi ở cạnh của tai nghe để kích hoạt quay số bằng giọng nói. Chạm vào nút sẽ có một tiếng “beep”, giữ nút và đợi đến khi có tiếng beep tiếp theo để bắt đầu để kiểm soát giọng nói.

Điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút, đi kèm tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.

Tai nghe cho chất lượng âm thanh tuyệt vời

M55 cung cấp âm lượng rất lớn cho một tai nghe mức nhỏ. Chất lượng A2DP của sản phẩm tương đối tốt.

Hơn nữa, tai nghe Plantronics này có Micro kép với hệ thống lọc gió và triệt tiêu tiếng ồn rất hiệu quả giúp bạn thoải mái nói chuyện khi đi xe máy hoặc những nơi công cộng.

Dung lượng pin khủng

M55 là một trong những mẫu tai nghe Bluetooth có thời gian đàm thoại lâu nhất hiện nay, lên tới 11 giờ liên tục, thời gian chờ lên đến 16 ngày. Cuộc trò chuyện, đàm thoại của bạn sẽ diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, mang đến hiệu quả công việc tối ưu nhất.

Sử dụng công nghệ bluetooth hiện đại

 • Plantronics M55 hỗ trợ Bluetooth V3.0 cho kết nối nhanh, ổn định lên đến 10m
 • Một chi tiết thú vị khác trên sản phẩm đó chính là công nghệ kết nối Multipoint, với công nghệ này, chiếc tai nghe có thể kết nối đồng thời hai thiết bị điện thoại cùng lúc, làm tăng khả năng trải nghiệm của người dùng và thể hiện sự tiện lợi tuyệt vời.
 • Giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ một cuộc gọi nào. Tuy nhiên, bạn không thể nhận cuộc gọi khác khi bạn đang đàm thoại.

Hơn nữa, tai nghe không dây Plantronics M55 không hề kén chọn thiết bị kết nối, nó có thể tương thích với hầu hết thiết bị có Bluetooth hiện nay: điện thoại, máy tính, mp3… Nhìn chung thì với những khả năng vượt trội, rõ ràng thiết bị này là một sự lựa chọn không tồi đối với những người có nhu cầu tìm cho mình một chiếc headset không dây phục vụ nhu cầu liên lạc.

Từ khóa : tai nghe bluetooth plantronics