Đặc điểm nổi bật của tai nghe bluetooth stereo LG Tone Pro HBS-780

Hãng LG đã cho ra mắt sản phẩm tai nghe bluetooth stereo LG Tone Pro HBS-780 với nhiều tính năng vô cùng nổi bật vào cuối tháng 12 năm 2012.  Là một tai nghe bluetooth với âm thanh nổi bật, LG TONE PRO ™ tự hào có các tính năng thông minh hơn như Voice Memo, Find-Me và Tone & Talk ™ 5.0 cho phép bạn kiểm soát liền mạch. Hãy cùng Bluetooth Vietnam điểm qua một vài điểm nổi trội của chiếc tai nghe không dây này nhé!

Đặc điểm cuốn hút của tai nghe bluetooth stereo LG Tone Pro HBS-780

tai nghe bluetooth stereo LG Tone Pro HBS-780

  • Sản phẩm cao cấp của bluetooth LG
  • Chuyên nghiệp nghe nhạc với công nghệ Qualcomm® aptX™ Compatible
  • Thời gian đàm thoại lớn lên đến 16h , nghe nhạc 10,5h, chờ 30 ngày
  • Chống nước, chóng mồ hôi khi chơi thể thao, tập gym
  • Chức năng rung khi có điện thoại tới, cảnh báo khi kết nối bằng chức năng rung
  • Thực hiện chức năng tăng , giảm âm, tạm dùng, qua bài nhạc ngay trên điện thoại
  • Kết nối cùng lúc 2 điện thoại, nghe nhạc mọi loại máy hiện nay
  • Chống ồn cao cấp khi tham gia giao thông

Tai nghe bluetooth với thiết kế đặc biệt

Thiết kế của cái 780 này có thiết kế khá lạ so với thông thường, nhìn nó giống như một cái móng ngựa, hoặc một chữ U, các bạn đeo nó quàng qua cổ chứ không phải vòng ra sau tai.  Do thiết kế đặc thù này, các bạn khó có thể cất hoặc xếp gọn cái tai nghe nếu không dùng, thường thì khi về nhà mình phải để lên kệ, nơi mà mình thường hay xếp rất ngăn nắp các thiết bị điện tử của mình bằng cách quăng đại lên đó, và hôm sau lục tung lên để tìm.

Sản phẩm tai nghe không dây LG Tone Pro HBS 780 có nút tai dạng nhét hoàn toàn không gây đau tai, nhờ thiết kế bọc cao su, sản phẩm còn bám tai chắc chắn hơn. Nhờ công nghệ Ambient Noise Cancellation (ANC) mà chất lượng âm thanh của tai nghe này rất hoàn hảo. Mọi tạp âm, mọi âm thanh bên ngoài môi trường đều không bị ảnh hưởng. Âm thanh đã được lọc một cách chuẩn xác nhất.

Tai nghe tích hợp nhiều chức năng

Các chức năng của tai nghe này, thì theo như giới thiệu, nó có khả năng hỗ trợ chờ cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, giảm tiếng vang, giảm ồn, text to speech gọi lại số cuối, tự động kết nối lại, và kết nối được 2 máy. Công nghệ âm thanh thì có: A2DP (Advanced Audio Distribution Profile), AVRCP (Audio/Video Remote Control Profile) và apt-X .

Điều khiển dễ dàng

Tai nghe LG HBS 780 có sáu phím điều khiển bào gồm phím volume down và volume up, cần gạt tăt mở nguồn, hai phím chuyển bài hát và cuối cùng chính là phím dừng nhạc(nhận cuộc gọi). hệ thống điều khiển được chia đều 2 bên giúp bạn có thể bấm một cách dễ dàng. Ngoài ra các phím bấm rất mềm và cực nhạy tiện lợi rất nhiều cho bạn.

Một ưu điểm khác trên chiếc tai nghe Bluetooth này có thể kết hợp với tất cả những chiếc điện thoại được trang bị Bluetooth, không kén điện thoại, bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android hoặc trên iOS và tất cả các hệ điều hành khác. Tai nghe Bluetooth LG này sử dụng chuẩn Bluetooth 4.1 hỗ trợ bộ phân phối âm thanh A2DP, chế độ rảnh tay (HFP).

Ưu nhược điểm của tai nghe LG Tone Pro HBS-780

– Ưu điểm: Thiết kế lạ nhưng sử dụng thoải mái, chất lượng thoại chấp nhận được, chất lượng nghe nhạc tốt đến rất tốt, hỗ trợ 2 điện thoại, pin xài lâu, tai nghe có rung khi nhận cuộc gọi.

– Nhược điểm: Tai nghe không thay thế được, nếu chẳng may làm đứt thì chắc phải mua cái mới hoặc dùng băng keo dán lại.

Nhìn chung đây là một tai nghe đáng giá với mức giá chính hãng ở Bluetooth Vietnam là 2,5 tr, chấp nhận được so với những gì tai nghe này thể hiện, phù hợp cho các bạn yêu nhạc vì chất lượng nhạc tốt, sử dụng thoải mái, pin lâu.

 
Từ khóa :