Đặc điểm nổi bật của tai nghe không dây Skullcandy XTfree

Một chiếc tai nghe không dây thể thao là vật dụng cần thiết cho những tín đồ âm nhạc có thể thưởng thức nhạc ở bất cứ đâu ngay cả khi tập luyện thể thao. Skullcandy XTfree có thể được cho là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi thiết kế và công nghệ độc đáo. Hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc tai nghe nhạc không dây này.

Đặc điểm nổi bật của tai nghe không dây Skullcandy XTfree

Thiết kế mới lạ của tai nghe không dây Skullcandy XTfree

Tai nghe Skullcandy XTfree có thiết kế vòng đeo cổ thời trang với chất liệu nhựa dẻo tạo một ấn tượng cá tính. Hơn thế nữa, tai nghe này có trọng lượng siêu nhẹ và khả năng chống va đập khi sử dụng, chiếc móc tai sáng tạo vì thế giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Màu sắc phổ biến của tai nghe 

Chiếc tai nghe được thiết kế hướng tới đối tượng giới trẻ nên màu sắc sang trọng và phù hợp với cả nam và nữ. Bao gồm 2 màu chính là trắng đen và ghi xanh. Bạn sẽ cảm thấy thật thời trang và năng động khi sử dụng chiếc tai nghe này, đơn giản nhưng sang trọng là phương châm mà Skullcandy XTfree  hướng tới.

Tai nghe không dây Skullcandy XTfree sử dụng công nghệ tiên tiến

Cũng giống như một số chiếc tai nghe dien thoại khong day tiên tiến trên thị trường, công nghệ Bluetooth sử dụng trong Skullcandy XTfree là công nghệ kết nối mới nhất hiện tại Bluetooth 4.0, một công nghệ mới cho phép bạn kết nối và sử dụng bluetooth ở nhiều môi trường khác nhau. Kết hợp với công nghệ ear-hok mới xuất hiện làm tai nghe gắn chặt trong tai.

Không thể không nhắc đến chất âm của Skullcandy XTfree

Tai nghe không dây Skullcandy XTfree sử dụng công nghệ tiên tiến

Với đặc tính là một chiếc tai nghe không dây thể thao nên Skullcandy XTfree  có một chất âm tốt, thích hợp với tất cả các thể loại nhạc. Đặc biệt với âm bass dày dặn, bùng nổ đầy nổi bật. Người dùng có thể hòa mình vào âm nhạc với kĩ thuật âm thanh hoàn hảo, vừa tập thể thao vừa du dương, nhảy theo nhạc. Còn gì tuyệt vời hơn chiếc tai nghe khong day gia re?

Tai nghe với khả năng chống nước 

Đây là điều mà nhiều người dùng trông chờ ở sản phẩm này. Bởi khi hoạt động thể thao, cơ thể tiết ra một lượng mồ hôi nhất định, điều này làm giảm chất lượng âm thanh của tai nghe. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi với Skullcandy XTfree, chiếc tai nghe giúp chống nước nên mồ hôi không còn là vấn đề, bạn cũng có thể đeo tai nghe đi mưa với lượng mưa nhỏ.

Với mức giá khoảng 2,4 triệu đồng, chiếc tai nghe không dây Skullcandy XTfree là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê thể thao và âm nhạc. Hãy lựa chọn ngay chiếc tai nghe này để khám phá những ưu điểm độc đáo của nó và tạo phong cách độc đáo cho riêng mình với chiếc tai nghe khong day cao cap này.

Từ khóa : tai nghe không dây cao cấptai nghe không dây giá rẻtai nghe điện thoại không dây