Đánh giá sơ bộ tai nghe bluetooth Samsung Level Active

Tai nghe bluetooth Samsung Level Active chính hãng thiết kế theo hướng thể thao, chất lượng âm thanh sống động chân thực, tích hợp “microphone” cho phép người dùng dễ dàng đàm thoại . Hãy cùng tainghekhongday.com.vn đi tìm hiểu thêm về những ưu điểm nổi bật của chiếc tai nghe khong day cao cap đình đám này nhé!

Tai nghe bluetooth Samsung Level Active ghép nối dễ dàng

Theo Samsung, tai nghe có thể ghép nối với bất kỳ mẫu thiết bị Bluetooth chạy Android. Đặc biệt nếu người dùng sử dụng chính điện thoại Samsung và cài sẵn ứng dụng Level App của Samsung, họ có thể hạn chế thông báo, chỉ cho phép nhận thông cuộc gọi tới, báo động hoặc thiết lập các thông báo khác. Nếu kết nối thêm với ứng dụng S Heath, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị để thao dõi tình trạng luyện tập.

 tai nghe Samsung Level Active

Tai nghe Level Active thiết kế thoải mái và thông dụng

  • Nhìn hình thức bên ngoài tai nghe điện thoại không dây bluetooth Samsung Level Active được thiết kế hướng tới người thường xuyên chơi thể thao, vận động với dây quàng ra đằng sau cổ cùng với gọng mềm mại ôm gọn vành tai mang đến cảm giác chắc chắn.
  • Núm tai nghe được làm bo tròn dạng nhét vào bên trong tai cùng với chất liệu silicon bao bọc bên ngoài sẽ tạo cảm giác đeo thoải mãi và êm tai. Gọng tai vẫn được sử dụng chất liệu silicon tạo sự mềm mại và độ êm.
  • Đặc biệt mặt ngoài cổ tai nghe được mạ crom sáng bóng theo kiểu giả nhôm cùng với xung qanh viền được vát cạnh tạo thêm sự nổi bật. Cổng sạc micro USB cũng được bố trí bên tai phải, trong lúc sạc có đèn báo màu đỏ sau đó chuyển sang xanh dương khi pin đầy còn bên phải là phím bấm nguồn.
  • Phím dây bên phải được thiết kế chỉ 3 phím bấm nhưng tích hợp nhiều chức năng như tăng giảm âm lương, Next/ Prev, nhận từ chối cuộc gọi, kết nối bluetooth và tạm dưng hay chơi nhạc rất tiện lợi cho bạn khi nghe nhạc hoặc có cuộc gọi đến.
  • Dây kết nối hai cổ tai nghe lại với nhau được sử dụng dây dẹt không bị rối trông rất chắc chắn.

Dễ dàng theo dõi quá trình luyện tập thể dục với tai nghe không dây Samsung Level Active

Được ứng dụng Level Application hỗ trợ sử dụng điện thoại Samsung nên sẽ cung cấp một số tính năng thông minh như hiển thị thông báo, chỉ cho phép nhận thông báo cuộc gọi tới, báo động hoặc thiết lập các thông báo khác. Nếu kết nối thêm với ứng dụng S Heath, tai nghe có thể dõi tình trạng luyện tập.

Được biết rằng dòng tai nghe LEVEL của Samsung hiện đang có các model như Level U, Level U Pro and Level U Pro ANC trong các bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý bạn đọc về những chiếc tai nghe khong day gia re độc đáo này.

Từ khóa :