Đánh giá sơ bộ tai nghe không dây Bluedio I6

Bluedio I6 là sản phẩm tai nghe dẫn đầu trong phân đoạn cuối tháng 10 năm 2014. Với thiết kế đơn giản, màn hình sử dụng công nghệ OLED, kết nối Bluetooth 4.1, tai nghe bluetooth Bluedio cho âm thanh chuẩn, chất lượng chống ồn trong mọi môi trường. Với phiên bản Bluetooth mới nhất chiếc tai nghe này mang lại tốc độ kết nối, truyền dữ liệu âm thanh, tiết kiệm điện năng và tăng cường truyền dẫn, tương thích tốt với iOS, Android và Microsoft.

Hãy cùng tainghekhongday.com.vn điểm qua một số tính năng chính của tai nghe không dây Bluedio I6 này nhé!

Thông số kỹ thuật của tai nghe không dây Bluetooth Bluedio I6

 đánh gía tai nghe không dây Bluedio I6

 • Bluetooth Version: V4.1  hiện thị số gọi tới
 • Cách hoạt động:  lên đến 10m (không gian trống)
 • Hỗ trợ hồ sơ: A2DP, AVRCP, HSP, HFP
 • Thời gian chờ: khoảng 100hrs
 • Thời gian sạc : khoảng 1.5-2hrs
 • Đáp ứng tần số: 20Hz-20kHz
 • Độ nhạy: 112dB   
 • Trọng lượng: 10g>
 • Kích thước: 55,8 * 23,6 * 17.6mm
 • Thời gian đàm thoại: khoảng 6 giờ
 • Bluetooth âm nhạc Playtime: khoảng 6 giờ

Thiết kế nhỏ gọn và chất âm trong trẻo của tai nghe bluetooth Bluedio I6 

Chiếc tai nghe khong day cao cap Bluedio  i6  hiện thị số mới nhất  sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng,  vừa khít lòng tai và có lớp đệm cao su mềm cho bạn lựa chọn, hạn chế tạp âm từ bên ngoài giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn. Ngoài ra, các nút nguồn tai nghe không dây siêu nhỏ này được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.

Kết nối tai nghe không dây Bluedio I6 dễ dàng 

Bluedio I6 có thể sử dụng như một chiếc tai nghe không dây cho điện thoại samsung, nó có thể giải phóng bạn khỏi mớ dây nhờ công nghệ Bluetooth 3.0 phủ sóng trong vòng 10m. Với tính năng Active Pairing, tự động tìm và kết nối nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng nhận ngay các cuộc gọi khi đang di chuyển hay đang bận tay.

Âm thanh tai nghe Bluedio I6 chất lượng

Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh stereo sống động, giọng nói trong và không bị nhiễu; cùng khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, giúp bạn thoải mái đàm thoại ngay cả trong môi trường ồn ào.

Tai nghe bluetooth Bluedio I6 dẫn đầu một xu hướng thời trang trong tai nghe bluetooth, phiên bản Bluetooth mới nhất, mang lại tốc độ kết nối, truyền dữ liệu âm thanh, tiết kiệm điện năng và tăng cường truyền dẫn, tương thích tốt với iOS, Android và Microsoft. Đồng thời cùng với phong cách và thiết kế đơn giản, màn hình OLED tiên tiến, công nghệ Bluetooth 4.1, âm thanh tuyệt vời và đàm thoại trong trẻo. Tất cả đều có trong chiếc tai nghe thương hiệu Bluedio này hứa hẹn là một chiếc tai nghe “đáng đồng tiền bát gạo”, phù hợp với đa dạng đối tượng người sử dụng.

 

Từ khóa : tai nghe bluedio