Đánh giá chất lượng tai nghe Bose SoundSport Wireless

Đúng như chiếc tên của nó, SoundSport Wireless là một chiếc tai nghe thể thao với chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp vì thế sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng đam mê âm nhạc khác nhau. Sản phẩm là một sự đầu tư lớn của thương hiệu tai nghe quen thuộc Bose. Sau đây là bài đánh giá tổng quan về mẫu tai nghe không dây bluedio này:

Nhận định chất lượng tai nghe Bose SoundSport Wireless

Đánh giá chất lượng tai nghe Bose SoundSport Wireless 1

Chất âm đặc biệt cho trải nghiệm tốt

Là một chiếc tai nghe không dây có thể dùng cho cả tivi và máy tính cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tốt. Âm bass mạnh mẽ, mid ấm cộng chất treble khá thiếu một tẹo, chất âm này thích hợp có nhạc trẻ, mới và sôi động, đòi hỏi âm thanh phải sung, lực và giàu năng lượng một tẹo. Mình nghe thử Kpop như AOA hay APink và Backstreet Boys thì thấy điểm yếu nhất của nó chỉ là thiếu chi tiết chứ mà thôi chứ 3 dải âm đều ở mức không phải là quá tệ và bass ầm ầm, bất minh như các in-ear bluetooth của Jabra.

Kiểu dáng đặc biệt của chiếc tai nghe SoundSport Wireless

2 bên earpiece của SoundSport Wireless với bề ngoài to hơn nhiều mẫu tai nghe bluetooth sieu nho nhưng ko gây cảm giác nặng khi đeo, tuy thế vẫn sở hữu thể hơi mất điểm đối có quý khách khắt khe. SoundSport Wireless cũng ko sở hữu chức năng thu ngắn dây như ở những đối thủ như Jaybird X2, Freedom, Beats Powerbeats2 Wireless hay Monster Adidas Sport Adistar. Để vớt vát cho điểm này, SoundSport Wireless cố nhiên 1 clip dây mang khớp đeo lên áo. Tuy nhìn có vẻ lỏng lẻo nhưng clip đeo này đã làm cho rất tích cực phận sự của mình, giữ dây tai nghe tương đối chắc ngay cả khi chạy dancing và chuyển di mạnh. 

Nhờ eartip StayHear (được đi kèm tai nghe sở hữu 3 size S / M / L), housing của SoundSport Wireless được nằm vững chắc trên tai người đeo mà không cần phải ấn tai nghe vào quá sâu trong ống tai, giảm thiểu cảm giác tầy và bí khá lúc đeo chỉ mất khoảng dài. ngoài ra do eartip StayHear đi kèm mang SoundSport Wireless mang thiết kế khác một chút so sở hữu eartip StayHear của các phiên bản tai nghe cũ nên người mua sẽ không thể đổi qua đổi lại được.

Thời lượng pin lên đến 24 giờ

Thời lượng pin khoảng 6 giờ và được bán kèm cùng phụ kiện hộp cất kiêm sạc (giá khoảng $50) cho phép sạc đầy tai nghe khoảng 3 lần, kéo dài thời gian dùng thêm hơn 18 giờ. Sản phẩm mang 3 màu Black (đen), Aqua (xanh lơ) và Citron (vàng kem). cùng hồi tháng 9 Bose cũng giới thiệu thêm tai nghe SoundSport Pulse Wireless với giá $200, tích hợp bộ đếm nhịp tim tương hợp với các phần mềm thể thao chuyên dụng như Runkeeper, Endomondo…

Khả năng kết nối

Tai nghe không dây SoundSport Wireless cân xứng nó sử dụng chức năng bluetooth phù hợp cho nhiều thiết bị như Bose Connect cho cả iOS và Android, cho phép kiểm soát kết nối cũng như các thao tác cơ bản dễ dàng hơn qua giao diện các bạn trực quan. Phần mềm còn cho phép nâng cấp firmware và điều chỉnh chế độ tự động tắt mặc định của SoundSport Wireless. Mỗi lúc mở lên, tai nghe sẽ tự động thông báo bằng giọng nhắc cho biết lượng pin còn lại và đồ vật được kết nối.

Khả năng chống nước nhẹ 

Tai nghe mang khả năng chống ẩm và chống nước tương đối tốt, hoàn toàn thích hợp tiêu dùng khi tập thể dục thể thao. Trên cable là remote control tương đối nhạy và vừa ngón tay. Chất lượng kết nối bluetooth nhanh, mạnh, ko bị ngắt quãng. Thử nghiệm kết nối cùng lúc trên iPhone 6S và Galaxy S7 Edge cho kết quả hoàn toàn khả quan. Bạn cũng với thể sử dụng tai nghe này làm tai nghe bluetooth cho tv.

Được ra mắt trên thị trường chưa lâu, nhưng tai nghe khong day gia re đã chiếm được vị trí trong lòng các quý khách ham thể thao bởi những tính năng cũng như mẫu mã cá tính. có chi phí sắp 4 triệu đồng, bạn sẽ thấy sản phẩm này không hề đắt với những trải nghiệm mà nó đem đến.

⇒ Xem thêm : Mẫu tai nghe không dây hiển thị số

Từ khóa : tai nghe bose