Đánh giá chất lượng tai nghe không dây Freedom Wireless

Là sản phẩm mới của thương hiệu tai nghe quen thuộc với người dùng Jaybird. Tai nghe thể thao Freedom Wireless là một chiếc tai nghe tầm trung với nhiều chức năng và thiết kế khiến người yêu thích công nghệ phải mê mẩn. Loại tai nghe này có sự khác lạ so với nhiều tai nghe bluetooth thông thường khác:

Thiết kế độc đáo của tai nghe không dây Freedom Wireless 

Earpiece của tai nghe không dây này có kích thước rất nhỏ với housing độc đáo với thiết kế cong rất dễ đeo và không gây cảm giác vướng víu trên vành tai. Đi kèm với sản phẩm là các bộ eartip foam Comply gồm 3 size S / M / L dễ dàng thích hợp với nhiều kích thước tai khác nhau.

Tai nghe không dây Jaybird Freedom

Tai nghe cũng có thêm vành đeo hình vây cá để giữ vị trí tốt hơn khi đeo, tránh rơi rớt khi hoạt động mạnh nhất là đối với người dùng nữ giới thường có vành tai nhỏ hơn nam giới. Vành đeo cũng được thiết kế dạng lỗ tổ ong để giảm khối lượng một cách đáng kể nhưng vẫn giữ được độ chắc chắn cần thiết.

Freedom Wireless có remote control kèm micro, pin và bluetooth receiver được đặt trên cable với khối lượng cực nhẹ. Đây là một thiết kế kết hợp rất thông minh với remote control gần hơn với một bên tai, cho phép điều khiển dễ dàng mà lại không làm tập trung khối lượng ở giữa cổ, vừa thiếu thời trang vừa gây mỏi khi đeo trong thời gian dài. Cable giữa 2 earpiece của tai nghe cũng rất ngắn, không bị vướng khi sử dụng đồng thời cũng giúp giảm các tiếng động ma sát.

Chức năng tai nghe Freedom Wireless 

Các chức năng chính của tai nghe không dây Freedom Wireless gồm khả năng equalizer và tạo preset riêng cho từng thể loại nhạc mà người dùng thích nghe. Người dùng còn có thể download các preset riêng được tạo bởi các vận động viên nổi tiếng, mang lại cho người hâm mộ cảm giác nghe nhạc và tập luyện cùng thần tượng của mình. Phần mềm cho phép tạo và upload preset lên server của Jaybird để chia sẻ và lưu trữ.

Thời lượng pin của Freedom Wireless 

Với thời lượng pin khoảng 4 giờ hoạt động liên tục, vừa đủ cho một bài tập gym tiêu chuẩn. Ngoài ra, tai nghe này còn có thể được sử dụng trực tiếp với pin tích hợp trên clip đeo (có thể sạc riêng) với khoảng 4 giờ nữa, nâng tổng thời gian sử dụng lên 8 giờ liên tục. Tai nghe có thời gian sạc đầy trong 2.5 giờ và hỗ trợ sạc nhanh RapidCharge (khoảng 20 phút) trong trường hợp cần thiết.

Khả năng kết nối không dây trên tai nghe

Jaybird Freedom Wireless được đi kèm cùng phần mềm chuyên dụng “Jaybird MySound” hỗ trợ cho cả iOS và Android. Chiếc tai nghe của Jaybird có tốc độ kết nối khá nhanh chóng với smartphone và máy tính bảng. Sản phẩm cũng hỗ trợ đa kết nối, cho phép đồng bộ với tối đa 2 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi qua lại bằng thông báo giọng nói.

  • Phần mềm còn có thêm chế độ theo dõi chỉ với giao diện dashboard đơn giản trên màn hình điện thoại.
  • Phần mềm có khả năng hỗ trợ chuyển đổi kết nối một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn qua gia diện người dùng trực quan, đồng thời cũng cho phép theo dõi chính xác lượng pin còn lại của tai nghe. 
  • Chức năng “SHARE ME” hỗ trợ chia sẻ nhạc độc lập.

Với mức giá khoảng 4.500.000 đồng một mức giá không nhỏ so với các tai nghe bluetooth hiện có trên thị trường. Tai nghe thể thao Freedom Wireless phù hợp với những người yêu thể thao và muốn nghe nhạc với âm thanh tốt. Với tính năng đa dạng và một mức giá tầm trung, còn lý do gì mà bạn không sở hữu ngay tai nghe sành điệu này về cho mình.

Từ khóa :