Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth Roman Z6000

Chắc chắn một điều rằng chưa bao giờ thị trường tai nghe không dây của Việt Nam lại sôi động với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như hiện nay.  Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các dòng tai nghe bluetooth cao cấp thì các dòng tai nghe bluetooth tầm trung cũng không kém phần phát triển. Sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua các mẫu sản phẩm tai nghe bluetooth Roman Z6000 đến từ Hồng Kông trong phân khúc này.

Thông số kỹ thuật tai nghe bluetooth Roman Z6000:

Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth Roman Z6000 1

Địa chỉ bán tai nghe không dây uy tín tại Việt Nam với nhiều chiếc tai nghe và phụ kiện chính hãng với giá rẻ nhất bạn có thể tìm thấy.

  • Công nghệ bluetooth: v4.1
  • Phạm vi kết nối 10m.
  • Thời gian đàm thoại liên tục; 8h.
  • Thời gian nghe nhạc: 7.5h.
  • Thời gian chờ: 240h.
  • Kết nối được hai thiết bị cùng một lúc.

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 tích hợp micro đàm thoại

Sản phẩm này được tích hợp micro, do đó, khi đang nghe nhạc bằng tai nghe Roman Z6000 mà có cuộc gọi đến, người dùng sẽ nhận cuộc gọi bằng cách nhấn nút nguồn ngay trên tai nghe và sau đó đàm thoại trực tiếp mà không cần sử dụng điện thoại rất tiện lợi.

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 có chất âm tốt

Những bản nhạc ưa thích của người dùng sẽ trở nên trong trẻo hơn khi nghe bằng Roman Z6000. Âm bass cũng trở nên sâu, êm dịu và trung thực. Khi nghe trong thời gian dài với âm lượng cao, chiếc tai nghe của Roman cũng không hề xảy ra hiện tượng bị rè.

Thiết kế tai nghe Bluetooth Roman Z6000 rất thời trang

Tai nghe Roman Z6000 có thiết kế trẻ rất nhỏ gọn, nhiều màu sắc, phù hợp với cá tính của nhiều đối tượng. Đầu tai nghe tích hợp nam châm, giúp cố định tai nghe với vòng đeo khi không sử dụng.

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc tai nghe không dây sony chất lượng đừng nên bỏ qua chuỗi cửa hàng của chúng tôi. Chuỗi cửa hàng bán tai nghe bluetooth không dây và phụ kiện tai nghe trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, phần dây có thể điều chỉnh được kích thước để phù hợp với nhiều người. Đồng thời, nút tai nghe cũng rất êm, cho cảm giác thoải mái, không khó chịu khi đeo quá lâu. Roman Z6000 được sử dụng các chất liệu bảo vệ bên ngoài như nhựa cứng và dẻo giúp cho tai nghe giảm được trọng lượng nhẹ, thoải mãi đeo khi sử dụng. Thiết kế dây đeo tai nghe có thể điều chỉnh được nhiều kích thước nên phù hợp với nhiều người đeo.

Tai nghe Bluetooth Roman Z6000 tương thích nhiều thiết bị

Tai nghe Roman Z6000 trang bị Bluetooth 4.1 thông dụng cho phép kết nối trong phạm vi lên đến 10m, tương thích tốt mọi thiết bị di động như smartphone, tablet hay laptop hỗ trợ Bluetooth.

Thời lượng pin tai nghe Bluetooth Roman Z6000 rất ấn tượng

Tai nghe Roman Z6000 có thời gian chờ 320 tiếng, đàm thoại liên tục được 8 tiếng và nghe nhạc liên tục trong vòng 7.5 tiếng, quá đủ để người dùng sử dụng thoải mái trong vòng 1 – 2 ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các dòng tai nghe không dây khác của Zoman trên trang tainghekhongday.com.vn cũng rất được người dùng yêu thích.