Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth Samsung Gear Circle SM-R130

Chiếc tai nghe nhạc này cho bạn thỏa sức với niềm đam mê âm thanh, mà không còn cảm giác bị vướng víu bởi hệ thống dây như những chiếc tai nghe thông thường khác. Tai nghe Bluetooh Samsung Gear Circle SM-R130 là một dòng tai nghe thông minh, được thiết kế đặc biệt như một chiếc vòng cổ đa năng, tiện lợi cho người sử dụng. Chắc chắn nó sẽ đem lại những bất ngờ lớn cho người dùng.

Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Samsung Gear Circle SM-R130 

Một vài tính năng nổi bật không thua kém bất kì những chiếc tai nghe nhac khong day cho pc nào khác: 

 tai nghe sam sung  Gear Circle SM-R130 1

Thiết kế thời trang công nghệ độc đáo

SM-R130 được thiết kế độc đáo, dạng đeo quanh cổ như một chiếc vòng cổ phong cách, thời trang. Thiết kế tròn để bạn có thể đeo quanh cổ, giống như một dây chuyền sành điệu đi kèm với điện thoại của bạn, tạo nên một xu hướng thời trang công nghệ hoàn toàn mới, bạn sẽ quên đi những phiền toái của việc loay hoay tháo ra và cất vào sau khi sử dụng.

Hỗ trợ chức năng Hands-free Notification

Vòng đeo tai nghe hỗ trợ các thông báo bằng giọng nói nhờ vào kỹ thuật Text-to-speech. Nó sẽ phát ra âm thanh ngay khi thông báo được gửi đến. Bạn sẽ nhận được thông báo không chỉ là tin nhắn, báo thức, lịch mà còn có thể là bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.

Samsung Galaxy Gear Circle với khóa từ trường thông minh

Khi có cuộc gọi đến, vòng tai nghe sẽ hoạt động tương tự như một thiết bị Android và rung nhẹ. Bạn chỉ cần tách nhẹ tai nghe và đặt vào tai để nghe. Khi đang nghe nhạc, chỉ cần gắn nhẹ tai nghe vào nhau là có thể ngưng âm nhạc.

Ngoài ra khi có cuộc gọi đến, chiếc tai nghe này sẽ được kích hoạt như một thiết bị Android và rung nhẹ trên cổ để thông báo Circle hỗ trợ thông báo bằng giọng nói sử dụng phương thức chuyển văn bản thành lời nói, thiết bị sẽ nói ngay khi có thông báo mới về tin nhắn, báo thức, lịch trình,…

Thông số kỹ thuật của tai nghe samsung SM-R130

  • Điều khiển cài từ tính thông minh.
  • Cảm biến cảm ứng (Điểu khiển âm lượng).
  • Cổng kết nối: microUSB (Chỉ sạc).
  • Thời gian đàm thoại lên đến 11 giờ.
  • Thời gian nghe nhạc lên đến 9 giờ .
  • Thời gian chờ lên đến 300 giờ.
  • Động cơ rung.
  • Đèn báo LED trạng thái / Đèn báo sạc.
  • Chống thấm nước & mồ hôi.

Với nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu của người dùng, sản phẩm hiện nay đang được đánh giá rất cao trong hàng phụ kiện tai nghe bluetooth của hãng Samsung và sản phẩm cũng đã đạt doanh số tiêu thụ cao. Tai nghe bluetooth SM R130 với thiết kế nổi bật và tính năng tiện dụng đã gây được sự chú ý trong giới công nghệ hiện nay.

Từ khóa : tai nghe samsung