Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth Samsung N7100

Tai nghe Bluetooth Samsung N7100 mang đến âm thanh tròn đầy với khả năng giảm ồn hiệu quả. Sở hữu thiết kế nhỏ nhắn, Samsung N7100 không hề thiếu những công nghệ hiện đại. Tai nghe bluetooth Samsung N7100 là sản phẩm mới nhất thuộc dòng sản phẩm tai nghe không dây của Samsung – HM7100, N7100 hội tụ ở mức cao nhất những tính năng ưu việt nhất mà bạn có thể tìm được ở một chiếc tai nghe không dây.

Tai nghe bluetooth Samsung N7100 với công nghệ Bluetooth V3.0

Tai nghe bluetooth Samsung N7100

Bluetooth V3.0 giúp bạn kết nối nhanh trong vài giây, Multipoint kết nối hai thiết bị bluetooth cùng lúc, Voice Prompts cập nhật nhanh tình trạng hoạt động của tai nghe. Tai nghe khong day bluetooth tai nghe không dây SamSung N7100 dành cho tất cả điện thoại được cải tiến, nâng cao chất lượng âm thanh trở nên to và rõ, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Tích hợp tăng, giảm âm lượng. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy hết sức thoải mái, nhẹ nhàng.

Thông số kỹ thuật tai nghe Samsung N7100

  • Kết nối cùng lúc 02 điện thoại.
  • Bluetooth Version: v3.0.
  • Nghe to & rõ – Có chức năng tăng giảm volume.
  • Hỗ trợ công nghệ: Hands-free in.
  • Thời gian thoại liên tục: 5h.
  • Thời gian nghe nhạc liên tục: 4h.
  • Thời gian chờ : 80h Tai nghe bluetooth Samsung N7100.
  • Nghe nhạc & chat voice trên chiếc laptop & PC.
  • Màu sắc: đen , trắng.
  • Khoảng cách thu phát sóng : 20m.

Tai nghe Bluetooth N7100 với âm thanh tròn đầy

Tai nghe bluetooth Samsung N7100 mang đến âm thanh tròn đầy với khả năng khử ồn hiệu quả. Sở hữu thiết kế nhỏ nhắn, tai nghe Bluetooth có lợi ích rất thiết thực với những ai bận rộn. Bạn có thể thoải mái sử dụng bàn phím hay lai xe mà vẫn có thể đàm thoại hay nghe nhạc. Đặt biệt tai nghe bluetooth Samsung ngày càng được giới trẻ ưa chuộng với nút điều khiển tiện dụng, dễ dàng bật tắt khi có cuộc gọi . Tận hưởng cảm giác dễ chịu và hoàn toàn rảnh tay khi bạn đang trò chuyện, di chuyển, chơi thể thao,…

Samsung N7100 không hề thiếu những công nghệ hiện đại như: Active Pairing kết nối trong vài giây, Multipoint kết nối hai thiết bị Bluetooth cùng lúc, Voice Prompts cập nhật nhanh tình trạng hoạt động của tai nghe. Công nghệ Sound Alive đem đến âm thanh stereo sống động, giọng nói trong và không bị nhiễu; cùng khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, giúp bạn thoải mái đàm thoại ngay cả trong môi trường ồn ào.Cùng chiếc móc vành tai dễ dàng tháo lắp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tiện dụng nhất khi sử dụng Samsung N7100. 

Để sở hữu tai nghe không dây chính hãng Samsung N7100 tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không như vậy vì đây là sản phẩm số lượng ít trên thị trường hãy đến ngay với công ty Bluetooth Viêt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn lựa được tai nghe Samsung N7100 như ý …

Từ khóa : tai nghe sam sungtai nghe samsung