Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth Sony Ericsson MW600 

Mặc dù ra mắt từ tháng 11 năm ngoái, nhưng cho đến nay Sony MW600 vẫn là chiếc tai nghe khong day cho pc mới nhất của Sony Ericsson và nó cũng là chiếc tai nghe không dây mạnh mẽ với những tính năng hấp dẫn. Quý độc giả hãy cùng công ty Bluetooth Vietnam tìm hiểu chi tiết về chiếc tai nghe không dây vô cùng đặc biệt này nhé!

Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth Sony Ericsson MW600 

tai nghe bluetooth Sony MW600 

  • Kích thước: 17.5 x 15.0 x 62.0 (đầu thu tín hiệu). Nặng: 13gr
  • Màu: tai bluetooth màu đen
  • Dạng tai nghe: nhét trong.
  • Hoạt động tốt trong vòng bán kính 10m
  • Thông số tai nghe: 2 x 9 mm dynamic, 32W
  • Khả năng ghi nhớ 11 kênh FM
  • Pin: Lithium Ion dung lượng 170 mAh, thời gian thoại liên tục lên đến 8.5H
  • Chuẩn kết nối tai nghe 3.5mm

Tai nghe Sony MW600 được đáng giá là thiết bị nghe xuất sắc

tai nghe Sony MW600

Tai nghe không dây Sony Ericsson MW600  có màn hình oled sắc nét

Màn hình hiển thị OLED sắc nét, kích thước lớn, hiển thị thông tin như kênh FM, bài hát, số điện thoại gọi đến kèm danh bạ, cuộc gọi nhỡ, tình trạng pin. Phần lớn những người sử dụng tai Bluetooth cảm thấy bất tiện khi nhận cuộc gọi trong khi di chuyển mà không biết số điện thoại gọi đến hay ai gọi.

Với sản phẩm này thì bạn không còn phải lo về điều đó, bởi nó được thiết kế với màn hình OLED hiển thị sắc nét ngay cả ngoài trời nắng và tính năng hiển thị số gọi đến và tên trong danh bạ của người gọi đến. Đó là một điểm khác biệt của sản phẩm so với các dòng tai nghe Bluetooth khác.

Thời gian sử dụng pin khá tốt

Với nhu cầu như đã nói ở phần trên, MW600 cho thời gian sử dụng khá lâu, phải qua đến ngày thứ 3 thì pin mới báo gần cạn. Mình chưa có điều kiện kiểm tra thời lượng pin khi nghe nhạc liên tục, tuy nhiên khi mình nghe nhạc liên tục hơn 2h thì mức pin vẫn chưa sút vạch nào cả.

Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

Tai nghe bluetooth Sony MW600 bao gồm 2 phần chính đó là đầu thu tín hiệu và 1 tai nghe rời chuẩn 3.5mm. Với thiết kế nhỏ gọn, phần đầu thu của sản phẩm chỉ nặng 13gr, đủ nhẹ để bạn có thể cài lên áo dễ dàng. Phần kẹp thiết kế chắc chắn vì thế bạn không phải quá lo lắng về việc tai nghe có bị rớt hay không.

Sở hữu âm thanh tốt nhất

Chất lượng âm thanh tuyệt vời bởi thương hiệu Sony Ericsson đẳng cấp, âm thanh rõ, âm Bass trầm sâu mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất .Đầu thu của MW600 hoạt động tốt, âm thanh từ máy chuyển qua tai nghe khá chuẩn. Đây có lẽ cũng là điểm mạnh chung của các tai nghe bluetooth của SE. Đây không phải là tai nghe chống ồn vì thế bạn đừng mong chất lượng đàm thoại của nó có thể so với các tai nghe cao cấp khác như Plantronics, Jawbone … 

Có thể kết nối với 3 thiết bị

Chiếc tai nghe này có thể kết nối với 3 thiết bị khác nhau, tuy nhiên trong cùng 1 thời điểm thì chỉ có 2 thiết bị hoạt động. Tai nghe phân ra 2 tính năng chính đó là nghe nhạc và điện thoại và bạn có thể đặt 3 thiết bị đã kết nối vào 1 hoặc cả 2 tính năng đó. Ví dụ như mình sử dụng chiếc tai nghe Sony này với điện thoại Blackberry, iPod Touch, Laptop và cài đặt là sử dụng BB cho tính năng điện thoại, iPod (hoặc Laptop) cho tính năng nghe nhạc.

Ngoài ra một điểm mạnh khác của tai nghe Sony MW600 là có thêm chức năng FM, đây là điểm khác biệt so với các tai nghe không dây cho iphone  bluetooth khác. bạn có thể mang nó như là 1 chiếc radio tí hon xinh xắn.

Từ khóa : tai nghe sonyTai nghe Sony chính hãng