Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth sony SBH54

Chắc hẳn rằng quý bạn đọc vẫn còn nhớ mẫu tai nghe bluetooth độc đáo SBH52 có khả năng đàm thoại trực tiếp giống như chiếc điện thoại mini. Sau hơn 2 năm thì Sony mới tung ra bản nâng cấp mang tên Sony SBH54, với rất nhiều điểm cải tiến đáng giá. Vậy chiếc tai nghe này có ưu điểm đặc biệt gì hơn hẳn phiên bản trước, ngay sau đây hay cùng công ty Bluetooth Vietnam đi tìm hiểu về chiếc tai nghe không dây này nhé !

2 công nghệ hiện đại được tích hợp trong tai nghe bluetooth sony SBH54

Đánh gia chi tiết tai nghe bluetooth sony SBH54 1

– Công nghệ HD Voice

HD Voice giúp mang đến chất lượng âm thanh cực tốt trong suốt thời gian đàm thoại, nhờ vào bộ mã giọng nói, cải thiện trong  thiết kế âm học và trong quy trình xử lý tín hiệu. Với HD Voice, âm thanh đàm thoại sẽ lớn hơn và thực tế hơn khi tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu tối đa.

– Công nghệ Noise Cancelling khử ồn

Noise Cancelling là công nghệ chống ồn chủ động hoạt động bằng cách thu lại tiếng ồn, gió xung quanh, tín hiệu thu được sẽ được mạch điển tử xử lý để tạo ra các sóng âm ngược chiều với tiếng ồn, gió … để hóa giả (khử âm ồn).

Thiết kế đặc biệt của tai nghe Sony SBH54

Chiếc tai nghe bluetooth Sony này vẫn giữ kiểu thiết kế dạng thanh nhưng được bo tròn hơn, chất liệu thân máy là nhôm nguyên khối cao cấp. Máy được trang bị một màn hình OLED ẩn bên trong rất độc đáo, tích hợp 2 mic để kích hoạt tính năng chống ồn, hỗ trợ công nghệ HD Voice cho âm thoại trong trẻo hơn, đặc biệt lần đầu tiên một chiếc tai nghe bluetooth của Sony được trang bị khả năng báo rung khi có cuộc gọi tới. Tất nhiên 2 tính năng độc đáo như khả năng đàm thoại ngay trên bộ thu và khả năng chống văng nước mưa vẫn được Sony giữ nguyên như đàn anh SBH52.

Có những tính năng của một chiếc tai nghe Sony

tai nghe bluetooth sony SBH54

Thời lượng pin rất ấn tượng

Sony SBH54 có thời gian chờ lên đến 300 tiếng, thời gian nghe nhạc 8 tiếng và thời gian đàm thoại 4 tiếng, đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dùng trong nhiều ngày liên tục.

Có khả năng chống nước

Sony đã trang bị cho sản phẩm của mình tính năng chống nước, do đó người dùng không phải lo lắng nếu chẳng may làm đổ nước lên tai nghe hoặc cần nghe điện thoại gấp khi đang đi giữa trời mưa.

Thông số kỹ thuật của SBH54

  • Kích thước 17.7 x 16.8 x 70 mm
  • Tổng trọng lượng 45.5gr
  • Hỗ trợ Bluetooth 3.0, NFC
  • Có màn hình OLED
  • Báo rung
  • 2 mic
  • Chống văng nước IP55
  • Pin chờ 300h, đàm thoại liên tục 5h, nghe nhạc liên tục 8h
  • Màu sắc, đen xám, vàng gold

Tai nghe Sony SBH54 chính hãng đang được bán tại hệ thống cửa hàng công ty Bluetooth Vietnam với mức giá rất hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc.

Từ khóa : sbh54tai nghe sony