Đánh giá chi tiết tai nghe không dây Samsung Level Active

Gần đây, Samsung đã giới thiệu dòng tai nghe không dây Level Active được thiết kế đặc biệt nhắm tới nhóm khách hàng thích nghe nhạc trong lúc luyện tập thể thao và ham thích vận động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá nhanh Level Active – một chiếc tai nghe bluetooth mang trong mình nhiều sự kì vọng của Samsung.

Thông số kỹ thuật chi tiết của tai nghe samsung level active

  • Tai nghe sử dụng kết nối Bluetooth 4.1
  •  Phím điều hường: VOL.UP-REW / VOL.DOWN-FWD / PLAY;PAUSE-PAIRING
  •  Pin: Đàm thoại 5,5h; Phát âm thanh liên tục 5,5h; Thời gian chờ 250h.
  •  Tương thích phần mềm Samsung Level (có mặt trên Store Apple, Android) sử dụng được chức năng text-to-speak cho phép phát những âm thanh thông báo.
  • Kết nối cùng lúc với 2 thiết bị.
  •  Chất âm thanh tao, chi tiết, âm trầm khá tốt.

Những tính năng sáng tạo của tai nghe level active

 tai nghe không dây Samsung Level Active

Kết nối không dây nhanh chóng

Sản phẩm được tích hợp công nghệ bluetooth v4.1 cho kết nối nhanh chóng, ổn định và phạm vi kết nối 10m. Chính vì thế nên rất tương thích nhiều dòng máy hay các hệ điều hành. Ngoài ra, tai nghe còn có khả năng kết nối hai máy cùng một lúc mang đến tiện lợi cho những bạn dùng nhiều máy.

Dễ dàng theo dõi quá trình luyện tập thể dục

Theo Samsung, tai nghe có thể ghép nối với bất kỳ mẫu thiết bị bluetooth chạy Android. Đặc biệt nếu người dùng sử dụng chính điện thoại Samsung và cài sẵn ứng dụng Level App của Samsung, họ có thể hạn chế thông báo, chỉ cho phép nhận thông cuộc gọi tới, báo động hoặc thiết lập các thông báo khác. Nếu kết nối thêm với ứng dụng S Heath, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị để thao dõi tình trạng luyện tập.

Tai nghe có một nút nhấn gọi là Active Key ở bên tai phải. Người dùng có thể nhấn vào nút này khoảng một gây để chơi lại nhạc, hoặc khởi động lại các thông tin liên quan đến quãng đường, thời gian tập luyện thông qua cảnh báo âm thanh. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tạm dừng, chơi nhạc, chuyển bài hát hay điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên tai nghe.

Level active với khả năng chống nước hiệu quả

tai nghe Samsung Level Active chống nước

Toàn bộ vỏ bên ngoài tai nghe được phủ một lớp Nano P2i chống thấm nước và bám bẩn hoàn hảo. Thoải mái nghe nhạc cho dù bạn đổ nhiều mồ hôi trong khi tập luyện ở phòng gym hay tại nhà.

Nếu bạn là một người năng động thích chơi thể thao thì chiếc tai nghe đến từ samsung này là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với tainghekhongday.com.vn để được tư vấn về sản phẩm này và báo giá chi tiết nhé.

Từ khóa :