Đánh giá chi tiết tai nghe không dây Sennheiser RS 170

Mới đây hãng tai nghe Đức (Sennheiser) đã cho ra mắt tai nghe RS 170 sử dụng công nghệ không dây Kleer cho phép bạn thưởng thức âm thanh kỹ thuật số không nén không dây từ lên đến 260 ‘đi từ một nguồn âm thanh. Tai nghe không dây RS 170 với Headband điều chỉnh và xung quanh tai đệm giả da cung cấp một sự phù hợp an toàn và thoải mái.

Tai nghe không dây Sennheiser RS 170 với thiết kế tinh tế

Đánh giá chi tiết tai nghe không dây Sennheiser RS 170 1

Tai nghe được thiết kế đặc biệt dành cho nhu cầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao hay xem các bộ phim bom tấn cũng cực kỳ “đã”. Tai khá nhẹ, thiết kế hợp lý, đeo lâu vẫn cảm thấy thoải mái, dễ dàng điều chỉnh với nút điều chỉnh âm lượng volume, nút chuyển đổi 3 chế độ nghe nhạc ngay trên tai nghe. Có nút điều chỉnh âm lượng volume,nút chuyển đổi 3 chế độ nghe nhạc ngay trên tai nghe.

Có thể điều chỉnh 3 chế độ nghe nhạc khác nhau:

1. Chế độ cân bằng chuẩn, trung thực, rõ ràng, chiết tiết, trong trẻo, giàu âm sắc.

2. Chế độ Bass mạnh mẽ hơn, khỏe hơn –  Dynamic Bass Boost.

3. Chế độ nghe âm thành vòm – Surround Sound.

Các thành phần cấu tạo của tai nghe RS 170 ASIA được làm bằng các chất liệu cao cấp cho độ bền tuyệt đối. Bộ phát tín hiệu âm thanh không dây (TX 170 transmitter) sử dụng cùng công nghệ KLEER được sư dụng như một thiết bị sạc Pin cho tai nghe.

Phần khung nhựa được làm dày, chắc chắn với những đường cong tinh tế, sắc sảo. Cầu tai thiết kế có thể mở rộng phù hợp với từng người sử dụng khác nhau. Ốp tai đệm xốp êm ái, vừa cho khả năng cách âm hiệu quả, vừa đem lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Volume tích hợp còn giúp bạn thuận tiện điều chỉnh âm lượng từ xa mà không cần qua TV hay laptop.

Tai nghe bluetooth Sennheiser RS 170 tích hợp công nghệ hiện đại

Tai nghe không dây giá rẻ này được kết nối với thiết bị phát qua sóng vô tuyến RF nhờ bộ phát sóng Transmitter. Tín hiệu truyền tải ổn định, hạn chế nhiễu (kể cả khi bạn sử dụng thiết bị ở phòng bên cạnh) và đặc biệt là cho khoảng cách lên đến gần 80m. Bộ phát sóng cùng một lúc có thể phát cho 4 tai nghe khác nhau.

Tai nghe Sennheiser RS 170 sử dụng công nghệ không dây tín hiệu số KLEER cho phép truyền tín hiệu âm thanh ở chất lượng cực cao. Sennheiser gọi nó là “tai nghe không dây nhưng khi nghe nhạc thì như chất lượng tai nghe hi-fi có dây – That “wired” hi-fi sound without wires”.

Bộ phát tín hiệu âm thanh không dây (TX 170 transmitter) cho phép kết nối cùng lúc 4 tai nghe không dây của sennheiser với khoảng cách lên đến 80m(thật kinh ngạc) . Ngoài ra bộ phát tín hiệu còn kiêm chức năng sạc cho Pin của tai nghe.

RS 170 trang bị nam châm neodymium cao cấp

Là một thiết bị cao cấp, sản phẩm được trang bị nam châm neodymium để đem đến những dải âm trầm ấm, chi tiết và giúp tăng cường âm Bass. Tần số rộng 18-21.000Hz cho khả năng tái tạo âm sắc chính xác, từ những âm trầm đến những âm bổng cao vút đều được thể hiện trung thực, sống động. 

Ngoài ra khác với các tai nghe không dây thông thường tai nghe này có 2 viên pin sạc được AAA NiMH rechargeable và có 1 sợi dây audio đi kèm theo,1/8 inch to RCA and 1/4 inch audio adapter.

Từ khóa :