Đánh giá chung thiết kế tai nghe không dây Jawbone

Tai nghe Jawbone xuất hiện trên thị trường với 3 phiên bản khác nhau: Jawbone II, Jawbone Prime, Jawbone icon. Hầu hết tất cả các tai nghe không dây jawbone đều được trang bị công nghệ lọc ổn chuẩn của quân đội mang tên Noise Assasin phiên bản 3.0. Công nghệ này ban đầu được thiết kế để sử dụng cho lính lái xe tăng hoặc trực thăng cần chất lượng âm thanh rõ ràng. Công nghệ Noise Assasin đã chứng tỏ khả năng của mình ngay trên các phiên bản như Jawbone Prime hay Jawbone Icon.

Riêng dòng Jawbone 2 sử dụng thiết kế loa mới của Aliph, cho phép tăng công suất lên thêm 25% so với phiên bản cũ (kích thước không thay đổi).

Kiểu dáng và thiết kế Jawbone Prime

Nếu Jawbone II và Prime có khá nhiều điểm tương đồng về thiết kế thì Jawbone icon lại có kích thước nhỏ gọn hơn khá nhiều.

Giống như tai nghe không dây jabra phần bao bên ngoài hộp màu đen tuyền cùng với các chi tiết đơn giản tạo nên sự nổi bật tôn lên dáng vẻ sang trọng của Jawbone Prime.Jawbone Prime có vân bề mặt được thiết kế với rất nhiều họa tiết hình bầu dục xếp nối tiếp nhau và nổi lên trên nền chất liệu nhựa (medical plastic – nhựa dùng trong y khoa).

tai-nghe-jawbone

Hoa văn cũng có những nét khác biệt, đặc biệt là Jawbone icon, mỗi mẫu trong dòng sản phẩm này đều có họa tiết mang những nét độc đáo riêng (các bạn có thể xem tại website của hãng). Các vân gợn sóng cho phép bề mặt phản chiếu ánh sáng một cách độc đáo, tạo cảm giác các họa tiết thay đổi liên tục khi bạn di chuyển hoặc cử động vùng đầu.

Chiếc tai nghe không dây sang trọng

Điểm ấn tượng đầu tiên chính là việc Aliph rất tỉ mỉ ngay cả trong việc thiết kế hộp đựng các tai nghe Jawbone. “Đây là một món đồ trang sức cao cấp chứ không phải một thiết bị công nghệ cao” – ý nghĩ trên xuất hiện trong tôi ngay khi vừa cầm lên chiếc hộp đựng Jawbone Prime.Phần hộp chính được làm bằng nhựa cứng trong suốt với nhân vật chính Jawbone Prime nằm “lơ lửng” bên trong.

Nhờ trọng lượng nhẹ (chỉ 9g), cảm giác khi đeo Prime trong thời gian lâu trên tai không gây nhiều khó chịu sau khi đã quen với chúng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, vài ngày đầu khi đeo tai nghe sẽ khiến khu vực xung quanh lỗ tai hơi đau và rát nhẹ do bị cọ xát nhiều.

Tham khảo thêm : tai nghe không dây cho điện thoại samsung giá rẻ

Từ khóa : tai nghe không dây cho điện thoại samsungtai nghe không dây jabratai nghe không dây jawbone