Đánh giá sản phẩm tai nghe không dây iphone 7/7 plus

Là một thương hiệu không còn xa lạ với người sử dụng trên thê giới. Nhãn hàng Apple liên tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm cao cấp với công nghệ vượt trội. Bên cạnh sự xuất hiện của iphone và ipad thì với sự xuất hiện đặc biệt của tai nghe không dây iphone 7/7 plus, đang nhiễu loạn thị trường công nghệ thời gian gần đây sẽ khiến bạn có nhiều lựa chọn khác.

Công nghệ có trên tai nghe không dây iphone 7/7 plus

Đánh giá sản phẩm tai nghe không dây iphone 7/7 plus

Tai nghe iphone 7/ 7 plus với kết nối không dây bluetooth đầu tiên đến từ Apple chính là tai nghe AirPods. Chiếc tai nghe này được trang bị bộ vi xử lý – Chip W1 với nhiều công dụng vượt trội. Chip W1 giúp kết nối giữa chiếc tai nghe bluetooth này và iPhone trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần mở nắp hộp đựng AirPods khi đặt gần iPhone và một cửa sổ sẽ hiện lên và thông báo về việc kết nối thiết bị. Bạn sẽ không cần vào phần cài đặt để cài đặt, như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. W1 quản lý năng lượng của AirPods tốt hơn việc này giúp pin của chiếc tai nghe này sử dụng được lâu hơn.

Con chip mạnh mẽ

Chip W1 sử dụng công nghệ định dạng sản phẩm, có thể xác định rằng bạn đã đeo tai nghe vào tai hay chưa. Chỉ khi đã đeo tai nghe thì nhạc mới được phát. W1 còn quản lý một kết nối riêng cho mỗi AirPods, điều mà không một tai nghe không dây nào như tai nghe không dây bose làm được.

Cảm biến nhanh nhạy

Hơn thế nữa chiếc tai nghe không dây cho iPhone này được trang bị cảm biến hồng ngoại, nó giúp xác định bạn đã bỏ tai nghe vào trong tai hay chưa. Đồng thời cũng có một gia tốc kế bên trong AirPods để xác định khi bạn gõ vào nó

Sự tương thích của thiết bị so với các thiết bị khác

Vốn hướng tới đối tượng là khách hàng sử dụng iphone 7/7 plus tuy nhiên bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 10 khác. Bên cạnh đó có thể kết nối thiết bị điện thoại khác với AirPods thông qua kết nối bluetooth tiêu chuẩn ở phía sau lưng hộp bluetooth này để kết nối sẽ có công dụng như các tai nghe bluetooth khác tai nghe không dây bluedio. Vì thế bạn vẫn có thể đặt mua sản phẩm nếu không dùng sản phẩm của apple.

Khả năng chống nước

Theo kế hoạch: “Apple đang phát triển một phiên bản AirPods mới và Khả năng chống nước sẽ được bổ sung vào phiên bản ra mắt đầu năm 2019″

Giá bao nhiêu cho Airpods – sản phẩm cao cấp của Apple

Mặc dù có mức giá khá cao khoảng 7 triệu đồng được bán ở một số nơi trên thị trường  đặc biệt là khi mua tai nghe khong day o tphcm, tuy nhiên sản phẩm lại chưa được trang bị công nghệ chống nước. Vì thế, bạn cần cẩn thận khi sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn mất 1 bên tai nghe, apple sẽ gửi lại cho bạn một bên tai nghe khác để thay thế theo quy định.

Sản phẩm tai nghe không dây này của Apple là một sản phẩm tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú với những lợi ích vượt trội. Loại tai nghe này không đi kèm với sản phẩm iphone 7/7 plus mà bạn sẽ phải mua sản phẩm riêng biệt.

Từ khóa :