Đánh giá tai nghe không dây đẳng cấp SBH80

Không chỉ tối ưu để đeo, kiểu dáng Sony hoàn mỹ tuyệt đẹp và dễ sử dụng còn làm cho tai nghe không dây Bluetooth® này trở nên thật tuyệt vời. Âm thanh tuyệt hay. Tai nghe không dây SBH80 sở hữu công nghệ tăng cường âm thanh aptX®, một bộ lập và giải mã âm thanh được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh không dây liền mạch.

Tai nghe Sony SBH80 với thiết kế vô cùng đẳng cấp

Đánh giá tai nghe không dây đẳng cấp SBH80 1

Các trình điều khiển động vi mô trong tai nghe không dây đẳng cấp của Sony SBH80 mang lại độ rõ và độ chính xác tần số cần thiết cho trải nghiệm âm thanh trong tai tốt nhất.

Chất liệu bền bỉ

Hai lớp vỏ được chế tạo đặc biệt bằng magie tạo độ bền cao, cho bạn nghe được các nốt vừa và cao trong trẻo cùng toàn bộ âm thanh phong phú. Phần hở tai được khít đến mức hoàn hảo đảm bảo cho bạn có được trải nghiệm chât lượng âm thanh tốt nhất.Thưởng thức âm nhạc theo đúng nghĩa tận hưởng – với âm trầm sâu tinh khiết và các nốt cao rõ ràng trong trẻo. Chất liệu và hình dạng của nút nhét tai ở những tai nghe cao cấp tai nghe không dây giá rẻ này được thiết kế để loại bỏ tối đa tiếng ồn xung quanh. 

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Không chỉ tối ưu để đeo, mà kiểu dáng Sony hoàn mỹ tuyệt đẹp và dễ sử dụng còn làm cho tai nghe không dây Bluetooth này trở nên thật tuyệt vời. Âm thanh tuyệt hay nhờ sở hữu công nghệ tăng cường âm thanh aptX, một bộ lập và giải mã âm thanh được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh không dây liền mạch. Phần đầu tai nghe được bao phủ bởi miếng đệm cao su, việc này cũng giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng và nghe nhạc.

Thông số kỹ thuật ấn tượng của tai nghe không dây Sony SBH80

  • Kết nối thông minh Bluetooth 3.0, NFC với phạm vi rộng khắp.
  • HD Voice
  • Độ nhạy – 100.5dB SPL/mW, 1kHz
  • Impedance (Trở kháng):  15 ohm
  • Trọng lượng: 15.8g
  • Pin: 125mAh – 9 tiếng trò chuyện, 6 tiếng nghe nhạc liên tục, và standby 430 tiếng.
  • Kết nối cùng lúc nhiều thiết bị, từ smartphone, máy tính bảng cho đến laptop.

Sony SBH80 khử tiếng ồn xung quanh tuyệt đối với phần đệm tai nghe

Phần đệm tai nghe khi sử dụng sẽ ôm sát vào tai bạn không tạo độ hở nào giữa tai. Nó cách ly hoàn toàn âm thanh bên ngoài với âm thanh bên trong mà tai nghe phát ra. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng tai nghe ở bất cứ nơi đâu kể cả những nơi ồn ào mà không ảnh hưởng gì tới âm thanh của nhạc cũng như chất lượng đàm thoại của bạn. Các trình điều khiển động mang lại cho tai nghe không dây đẳng cấp SBH80 độ rõ và tần số chính xác. Sản phẩm xứng đáng là một trong những chiếc tai nghe nhạc Sony tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi tainghekhongday.com.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

 

Từ khóa : tai nghe sony