Đánh giá tai nghe không dây PHILIPS SHC1300

Nếu bạn đang đi tìm một chiếc Headphone nhưng không thích sự lằng nhằng, bất tiện về không gian làm việc của sợi dây kết nối để bạn có thể thỏa sức thưởng thức âm nhạc ngay trên chiếc ghế bành hay thoải mái theo dõi một trận bóng yêu thích giữa đêm khuya với âm thanh sống động nhưng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên khác trong gia đình thì chiếc Headphone Philips SHC1300 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và lí tưởng nhất dành cho bạn.

 tai nghe không dây PHILIPS SHC1300

Tai nghe không dây PHILIPS SHC1300

Tai nghe không dây PHILIPS SHC1300 trong quá trình sử dụng

Nhìn chung ,người sử dụng nhận thấy PHILIPS SHC1300 khó sử dụng hơn các sản phẩm cạnh tranh. Điểm số về độ bền và sức mạnh của sản phẩm khá thấp, Những ý kiến của họ có sự khác biệt lớn, nếu bạn gặp rắc rối và cần sự giúp đỡ, diễn đàn Diplofix có thể giúp bạn lựa chọn giữa sản phẩm PHILIPS SHC1300 và một sản phẩm khác.

PHILIPS SHC1300 và những điểm cộng đáng giá

Sử dụng nguồn năng lượng là 2 viên pin AAA là một điểm cộng lớn của SHC1300, bạn có thể nhanh chóng thay thế nguồn năng lượng mới cho chiếc tai nghe của mình. Việc cài đặt và sử dụng chiêc Headphone không dây này hết sức đơn giản và dễ dàng với cuốn sách hướng dẫn sử dụng nhanh đi kèm sản phẩm. Chiếc Headphone này thật sự trở thành một thiết bị đáp ứng hoàn hảo cả về chất lượng âm thanh lẫn độ tiện dụng để bạn vừa có thể giải trí với những bản nhạc trong khi vẫn có thể đi loanh quanh trong nhà làm những công việc lặt vặt. 

Nhà sản xuất Philips đã khéo léo bố trí nút điều chỉnh âm lượng đặt trên vành tai nghe bên phải và nút bật/tắt nguồn cùng đèn báo năng lượng đặt trên vành tai nghe bên trái, đem đến sự tiện dụng nhất cho người dùng khi thực hiện các thao tác trên tai nghe.Trọng lượng của chiếc Headphone này thực sự rất nhẹ, điều đó có nghĩa là bạn có thể đeo nó trong một thời gian dài nhưng vẫn cảm thấy dễ chịu. Điểm ưu việt nhất ở chiếc Headphone này là khả năng nhận và phát ra âm thanh chất lượng cao khi nằm trong phạm vi kết nối lên đến 7m so với thiết bị phát.

Từ khóa :