Tai nghe không dây hiển thị số

Tai nghe không dây hiển thị số cho phép hiển thị danh bạ. Số liên lạc người gọi đến, hay tên bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc … Tai nghe còn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng khác. Giúp người dùng trải nghiệm tối ưu hơn. Sản phẩm hướng đến sự tối ưu cho người sử dụng. Và nhắm vào bộ phận khách hàng là các doanh nhân. Các nhà kinh doanh phải di chuyển và không tiện cầm điện thoại để xem. Tai nghe hiển thị số là dòng tai nghe kẹp áo. Màn hình OLED có khả năng điều chỉnh, cài đặt trên màn hình ! 

Tai nghe không dây hiển thị số còn có nhiều tính năng cao cấp mà các loại tai nghe bluetooth khác không có được. Đó là nghe đài FM độc lập mà không cần kết nối với điện thoại. Thay zack cắm 3,5mm với các loại dây khác. Có hỗ trợ loa ngoài giống một chiếc điện thoại mini

Showing all 11 results

Tai nghe bluetooth hiển thị số tối ưu tiện ích sử dụng cho người dùng

Tai nghe hiển thị số giúp người sử dụng dễ dàng nắm được thông tin về cuộc gọi hay tên ca khúc mà không cần nhiều thao tác mở máy. Đây là những sản phẩm tiện lợi cho con người hiện đại thời đại mới. Giúp tiết kiệm thời gian và làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tai nghe không dây cho phép hiển thị danh bạ, số liên lạc người gọi đến, hay tên bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc…

tai nghe khong day hien thi so

Tai nghe bluetooth hiển thị số tích hợp nhiều tính năng

Tai nghe không dây giá rẻ hiển thị sốcòn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng khác giúp người dùng trải nghiệm tối ưu hơn. Sản phẩm hướng đến sự tối ưu cho người sử dụng và nhắm vào bộ phận khách hàng là các doanh nhân, các nhà kinh doanh phải di chuyển và không tiện cầm điện thoại để xem.

Mua tai nghe bluetooth hiện số tại công ty Bluetooth Vietnam

Để được tư vấn kỹ hơn về nhu cầu mua tai nghe dien thoại khong day hiển thị sốmời các quý độc giả hãy liên hệ vào số hotline của công ty Bluetooth Vietnam để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn. Công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng và giá cả rất phải chăng. Mọi sản phẩm tai nghe bluetooth hiển thị số đều được chúng tôi bảo hành trong 12 tháng 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất.