Tai nghe không dây Jawbone

Tai nghe không dây Jawbone chính hãng đều được trang bị công nghệ lọc ổn chuẩn quân đội mang tên Noise Assasin. Liên hệ với công ty Bluetooth Việt Nam để sở hữu ngay loại tay nghe bluetooth đặc biệt này. Các dòng tai nghe Jawbone luôn sử dụng những thiết kế loa mới của Aliph. Cho phép tăng công suất lên thêm 25% so với phiên bản cũ (kích thước không thay đổi). Ngoài việc nghe gọi thông thường, tai nghe không dây Jawbone còn cho phép bạn nghe nhạc. Hay video trên các kênh Youtube, Pandora hay AOL Radio với âm thanh chất lượng cao.

- 10%
- 6%

800,000  750,000 

- 21%

3,200,000  2,500,000 

- 10%

2,900,000  2,600,000 

- 13%
- 9%

1,100,000  1,000,000 

- 28%

700,000  500,000 

- 28%

700,000  500,000 

- 25%
Showing 1–36 of 41 results

Tai nghe không dây Jawbone đứng đầu về tính năng lọc tạp âm

Hầu hết tai nghe khong day jawbone đều được xem là những siêu phẩm phụ kiện điện thoại tốt nhất trên thị trường. Áp dụng những công nghệ cách âm, chống ồn được thử nghiệm trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất cùng thiết kế đường nét sc sảo, đây là những mẫu tai nghe thu hút rất nhiều sự chú ý của giới điện tử.

tai nghe khong day jawbone

Tai nghe sản xuất bởi thương hiệu Jawbone được xem như một trong những tai nghe không dây cao cấp tốt nhất thế giới với việc tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến như: Công nghệ Noise Assasin 3.0, HD music, cảm ứng chuyển động, cập nhật phần mềm với My Talk.... ban đầu chúng được thiết kế để sử dụng cho lính lái xe tăng hoặc trực thăng cần chất lượng âm thanh rõ ràng, tiếng ồn được loại bỏ triệt để, tự điều chỉnh âm lượng cho phù hợp với môi trường người sử dụng.

Tai nghe bluetooth jawbone hỗ trợ truyền tải âm thanh chất lượng cao

Các sản phẩm tai nghe bluetooth jawbone hỗ trợ truyền tải âm thanh chất lượng cao, nếu bạn dùng nó ở nhà mạng nào hỗ trợ HD Voice hoặc gọi với Skype, Facetime thì tiếng sẽ trong trẻo và rõ ràng hơn. Không chỉ là đàm thoại thông thường, người sử dụng khi sử dụng tai nghe không dây JawBone còn có được khả năng trải nghiệm cực tốt khi nghe nhạc.

Tai nghe bluetooth Jawbone có khả năng thu âm và đàm thoại tốt thông qua kết nối Bluetooth

Tai bluetooth Jawbone có khả năng thu âm và đàm thoại tốt thông qua kết nối Bluetooth với khoảng cách dưới 10 m. Bên cạnh đó, khả năng nhận lệnh bằng giọng nói cũng được người dùng đánh giá khá cao hay là khả năng chống thấm nước tốt cũng là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Có thể cài đặt chế độ đọc số điện thoại gọi tới tai nghe bluetooth Jawbone

Và nếu như người sử dụng muốn thì chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt chế độ đọc số điện thoại gọi tới tai nghe ko day để khỏi mất thời gian xử lý những cuộc gọi mà bạn không muốn nghe.