Tai nghe không dây LG

Tai nghe không dây LG với tính năng sạc nhanh. Phong cách hiện đại của dòng tai nghe LG chính hãng chất lượng cao sẽ luôn là lựa chọn thông minh. Đây là một trong hai thương hiệu lớn nhất về tai nghe không dây tại Hàn Quốc.Chiếm khoảng 30% doanh thu thị trường tai nghe trong nước ở nửa đầu năm 2016. Thương hiệu Tai nghe không dây LG đã được toàn thế giới công nhận. Sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh chưa từng có. Cùng những mẫu mã mang đường nét sang trọng, đẳng cấp. Với thiết kế hoàn toàn mới khi sử dụng bằng cách đeo trên cổ. Sản phẩm mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng dễ chịu hơn là khi đeo trên tai. Chức năng rung, lọc gió , lọc ồn cực tốt …

- 17%
- 10%
- 6%

800,000  750,000 

- 21%

3,200,000  2,500,000 

- 10%

2,900,000  2,600,000 

- 13%
Showing 1–36 of 42 results

Hẳn mọi người trong chúng ta không còn xa lạ gì với thương hiệu LG, nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Tai nghe không dây LG là một trong những thương hiệu đang cực kỳ phổ biến tại Việt Nam.

Tai nghe không dây LG

Tai nghe không dây LG luôn được thiết kế đặc biệt

LG là hãng thiết kế tai nghe dạng vòng đeo cổ, khi sử dụng sẽ mang lại cảm giác rất thoải mái và nhẹ. Tai nghe khong day lg đều sở hữu những thiết kế năng động, trẻ trung. Bên cạnh đó còn có tính năng chống nước, lọc tạp âm rất phù hợp cho dân thể thao. Earpiecesđ ược  kết nối với vòng bằng dây mỏng trên tất cả các thiết bị tai nghe không dây LG đều có kể kéo rút, khi không sử dụng bạn bấm nút earpieces sẽ được rút về ổ.

Các phím bấm của tai nghe bluetooth LG luôn có vị trí phù hợp

Các phím bấm điều khiển âm lượng và nhận cuộc gọi của tai nghe blutooth LG thường có vị trí phù hợp để người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng và thay đổi bài hát.

Ngoài ra thì các sản phẩm tai nghe ko day LG hiện nay đều có thêm những tính năng mở rộng như báo rung khi có cuộc gọi tới hay khi bạn di chuyển cách xa thiết bị kết nối.