Tai nghe không dây Motorola

Chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời tạo cảm giác đàm thoại như người nói đang xuất hiện trước mặt mình. Tai nghe không dây Motorola chính hãng luôn là sự lựa chọn thông minh. Thương hiệu cung cấp những sản phẩm thiết thực dành cho những người bận rộn. Nhờ tai nghe, bạn có thể vừa trả lời điện thoại vừa nghe nhạc. Và làm nhiều việc khác cùng lúc. Như nấu ăn, tập thể dục, đọc sách,… mà không cần phải giữ chiếc điện thoại trên tay. Tai nghe motorola luôn khẳng định bằng chất lượng, độ bền của sản phẩm. Tai nghe không dây Motorola này luôn đi cùng năm tháng. Khả năng chống chịu va đập là số 1 trong các dòng  tai nghe không dây cho điện thoại hiện nay

- 10%
- 6%

800,000  750,000 

- 21%

3,200,000  2,500,000 

- 10%

2,900,000  2,600,000 

- 13%
- 9%

1,100,000  1,000,000 

- 28%

700,000  500,000 

- 25%
Showing all 33 results

Trong những năm vừa qua, hãng motorola đã trình làng tới giới công nghệ những mẫu tai nghe ko dây mới đã chiếm được sự ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng.

Mục tiêu của nhà sản xuất này muốn tạo ra những chiếc tai nghe với thiết kế sắc xảo, tính năng phong phú,... Tai nghe không dây thương hiệu motorola luôn là những sản phẩm tai nghe đáng để bạn quan tâm. 

Motorola trang bị các tính năng vượt trội trên chiếc tai nghe không dây của mình

Được trang bị các tính năng vượt trội như điều khiển giọng nói bằng bộ xử lý thứ cấp công suất thấp và nó luôn luôn lắng nghe giọng nói của người sử dụng. Với công nghệ HD Audio Plus giúp tăng cường thời gian đàm thoại và khả năng chống ồn hiệu quả nhờ sử dụng công nghệ CrystalTalk.

tai nghe khong day motorola

Tai nghe không dây motorola với thiết kế thanh lịch và hiện đại

Tai nghe không dây của motorola gây ấn tượng cho người dùng bởi những thiết kế thanh lịch, hiện đại, mang đến chất lượng âm thanh HD, được thích hợp công nghệ aptX giúp truyền tải toàn bộ nội dung bản nhạc, hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho đôi tai người sử dụng.

Quý độc giả hãy tham khảo những sản phẩm tai nghe không dây đến từ thương hiệu Motorola cao cấp dưới đây mà công ty Bluetooth Vietnam hiện đang phân phối.