Tai nghe không dây nghe nhạc

Tai nghe không dây nghe nhạc chất lượng cao, hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Mua tai nghe Bluetooth nghe nhạc với giá hấp dẫn. Các sản phẩm với nhiều chủng loại có đường truyền tốt. Phát âm thanh chân thực, bass mạnh mẽ hơn dành cho người yêu nhạc. Tính năng chống tiếng ồn xung quanh và bạn cũng không hề gây phiền nhiễu với người khác. Mà vẫn thoải mái thưởng thức âm nhạc. Một số dòng tai nghe nghe nhạc mới còn có khả năng chống mồ hôi. Chống thấm nước dành cho đối tượng chơi thể thao, tập GYM, chạy bộ. Chúng tôi luôn có những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và bảo hành chính hãng trên toàn quốc

- 14%
- 17%
- 10%
- 6%

800,000  750,000 

- 12%

800,000  700,000 

- 34%
- 14%

700,000  600,000 

Showing 1–36 of 83 results

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm tai nghe không dây nghe nhạc


Tai nghe không dây nghe nhạc đều có khả năng kết nối đa điểm

Tai nghe không dây cao cấp hiện nay đều hỗ trợ kết nối với tất cả các thiết hỗ trợ Bluetooth bao gồm điện thoại, máy tính bảng và laptop (Window, Mac, Android, iOS) với kết nối chuẩn mới nhất A2DP/AVRCP/HSP/HFP. Việc thực hiện kết nối những chiếc tai nghe bluetooth hiện nay rất nhanh chóng và đơn giản. Dải kết nối của những chiếc tai nghe không dây thường có phạm vị rộng phạm vi kết nối lên tới 10 m, đảm bảo kết nối của tai nghe với thiết bị luôn ổn định. Để thiết bị của người sử dụng ở bất kì vị trí nào trong phòng và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn nhất.

Tai nghe không dây nghe nhạc với công nghệ Bluetooth mới

Các sản phẩm tai nghe điện thoại không dây do công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi phân phối đều dễ dàng ghép nối với điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác; kết nối hiệu quả hơn bạn có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 7 giờ.

Tai nghe không dây nghe nhạc hầu hết đều thông báo bằng giọng nói tiện lợi

Chức năng thông báo giọng nói báo tình trạng sử dụng tai nghe không dây; Hỗ trợ báo số điện thoại gọi tới (tiếng Anh) người sử dụng sẽ không bao giờ nhỡ những cuộc gọi khi sử dụng tai nghe. Ngoài ra những chiếc tai nghe này còn hỗ trợ kiểm tra trạng thái pin trên thiết bị iOS

Tai nghe không dây nghe nhạc có tín hiệu kết nối Bluetooth mạnh

Ăng ten sứ được tích hợp trong những chiếc tai nghe không dây sẽ làm tăng độ mạnh của sóng Bluetooth loại bỏ những kết nối chập chờn; mic bên trái và phím điểu khiển cho phép người sử dụng kiểm soát danh sách bài hát, nhận cuộc gọi mà không phải đụng tới điện thoại. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm tai nghe nhac khong day quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Quý độc giả hãy tham khảo những sản phẩm tai nghe không dây đến từ nhiều thương hiệu dưới đây mà công ty Bluetooth Vietnam hiện đang phân phối.