Tai nghe không dây Plantronics

Công ty Bluetooth Việt Nam – đại lý phân phối tai nghe không dây Plantronics

Công ty Bluetooth Việt Nam là đại lý phân phối chính thức tai nghe không dây Plantronics chính hãng từ Mỹ với chế độ bảo hành tốt nhất tới khách hàng. Trên thị trường, sản phẩm tai nghe không dây plantronics đều được đánh giá cao về độ ổn định, khả năng khử tiếng ồn và thường xuyên được sử dụng bởi những đối tượng khách hàng đặc biệt như những công ty lớn, các tổ chức chính phủ và cả trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng. Thương hiệu cung cấp đến người dùng những chiếc tai nghe được nhấn mạnh ở đường nét thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, cùng với đó là một số dòng sản phẩm có khả năng kết nối không dây.

- 14%
- 6%

800,000  750,000 

- 12%

1,600,000  1,400,000 

- 21%

3,200,000  2,500,000 

- 10%

2,900,000  2,600,000 

- 13%
Showing 1–36 of 45 results

Tại sao nên sử dụng tai nghe bluetooth Plantronics chính hãng ?

Các dòng tai nghe không dây plantronics giúp bạn dễ dàng thực hiện và nhận các cuộc gọi trong khi bạn đang di chuyển. Những chiếc tai nghe này phù hợp thoải mái trong cả hai tai và một đầu đường viền tai, đảm bảo bạn sẽ có được âm thanh tốt nhất cho chất lượng cuộc gọi rõ nét trung thực.

Tai nghe không dây Plantronics có thời gian đàm thoại cao

Thời gian đàm thoại của tai nghe không dây Plantronics liên tục lên đến 7 giờ và 8 ngày thời gian chờ.
tai nghe khong day plantronics

Tai nghe không dây Plantronics đều có thiết kế tinh xảo và cá tính

Không chỉ có thiết kế tinh xảo và cá tính tai nghe không dây của Plantronics còn có thể trò chuyện liên tục 4.5 giờ, chế độ chờ 10 ngày, mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo để nghe nhạc, xem phim, đàm thoại trong thời gian dài.

Tai nghe không dây Plantronics còn có thể điều khiển trên dây

Hơn vậy, tai nghe ko day Plantronics còn có thể điều khiển trên dây giúp dễ dàng nhận cuộc gọi, bỏ qua các bài hát, và điều chỉnh âm lượng.