Tai nghe không dây Stereo

Tai nghe không dây Stereo chính hãng với chất lượng âm thanh tuyệt vời thiết kế đẹp sang trọng cùng mức giá rẻ nhất cho tất cả các điện thoại và laptop… Dòng tai nghe Stereo là dòng có 2 bên tai nghe. Mục đích chức năng chủ yếu là để giải trí như xem phim, nghe nhạc và tất nhiên là vẫn bao gồm cả việc đàm thoại. Hỗ trợ cao về mặt âm thanh mang đến những tiếng động chân thực, sống động. Lọc tiếng ồn và cách âm với bên ngoài. Sản phẩm được dân chuyên nghiệp sử dụng nhiều khi chơi thể thao, tập GYM, chạy bộ ….

Tai nghe không dây Stereo thường có thiết kế dẻ nghe cùng lúc 2 bên tai để đặt được mức âm thanh tốt nhất. Tai nghe có nhiều thiết kế như vòng cổ, true wireless, dạng sợ dây, kẹp áo. Với mỗi thiết kế, mỗi hãng cho chất lượng âm thanh khác nhau. Khi mua tai nghe không dây loại này. Bạn cần trực tiếp test trước khi quyết định mua để đảm bảo đúng với yêu cầu mình nhé !

- 14%
- 17%
- 10%
- 6%

800,000  750,000 

- 12%

800,000  700,000 

- 12%

1,600,000  1,400,000 

Showing 1–36 of 80 results

Vì sao nên lựa chọn những sản phẩm tai nghe không dây Stereo ?


Tai nghe không dây Stereo tương thích đa dạng 

Nhìn chung thì những chiếc tai nghe không dây Stereo đều tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng: iPhone, Nokia, HTC, Samsung, LG, PC, iPad,...

Tai nghe không dây Stereo với nhiều công nghệ được tích hợp

Tai phone stereo nghe nhạc sành điệu với nhiều các phiên bản công nghệ khác nhau. Các sản phẩm tai nghe bluetooth stero đèu hỗ trợ Bluetooth A2DP và tính năng gọi điện thoại tiện ích.

Tai nghe bluetooth stereo với thiết kế thoải mái cho người sử dụng

Trọng lượng của sản phẩm tai nghe bluetooth stereo rất nhẹ, thiết kế quàng cổ độc đáo, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái cùng với vẻ ngoài vô cùng chất lừ, sành điệu

Tai nghe bluetooth stereo đảm bảo chất lượng âm thanh trung thực

Tai bluetooth stereo ngoài việc sử dụng với những thiết kế đa dạng còn sử dụng nổi tiếng thế giới bluetooth stereo bluetooth chip để đảm bảo cao- chất lượng âm thanh độ trung thực và hiệu suất ổn định và tuyệt vời chất lượng cuộc gọi với những chiếc tai nghe không dây này một cách tốt nhất.

Tai nghe bluetooth stereo cho chất lượng âm thanh vượt trội

Chất lượng âm thanh của tai nghe không dây stereo đều rất vượt trội, đảm bảo độ trung thực cao, hoạt động ổn định và chất lượng cuộc gọi tuyệt vời.

Ngoài ra thì hầu hết các sản phẩm tai nghe khong day gia re stereo đều có giao diện thân thiện và dễ sử dụng .Quý độc giả hãy tham khảo những sản phẩm tai nghe không dây stereo cao cấp dưới đây mà công ty Bluetooth Vietnam hiện đang phân phối.