Điểm khác biệt nổi bật của Tai nghe bluetooth Bluedio CI3

Bluedio là một hãng điện tử chuyên sản xuất tai nghe bluetooth, loa di động được coi là chính hãng đến từ Trung Quốc với chất lượng đàm thoại tốt, hỗ trợ nghe nhạc đa phương tiện với giá cả rất phù hợp với phần lớn những người có thu nhập thấp và trung bình. Sản phẩm bán chạy nhất và rất được ưa chuộng với chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng mức giá. Âm thanh HD trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong băng tần rộng một dải.

Điểm khác biệt của Tai nghe bluetooth Bluedio CI3

Điểm khác biệt nổi bật của Tai nghe bluetooth Bluedio CI3 1

Điểm khác biệt của tai nghe bluetooth Bluedio CI3 so với các dòng tai nghe không dây khác đó là thiết kế 2 tai nghe 2 bên cho âm thanh sống động, trung thực, cùng với đó là công nghệ giảm tiếng ồn DSP giúp giảm thiểu tối đa tạp âm, cho bạn trải nghiệm “âm thanh HD” trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rộng.

Với kiểu dáng nhỏ gọn và thời trang, tai nghe không dây Bluedio CI3 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn hay di chuyển, vừa nói chuyện điện thoại vừa làm việc, lái xe,… Tai nghe Bluedio hội tụ ở mức cao nhất những tính năng ưu việt. Tai nghe sử dụng công nghệ truyền tải không dây âm thanh chất lượng cao, giúp tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn.

Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Bluedio CI3

tai-nghe-bluetooth-bluedio-ci3 

  • Thiết kế kiểu dáng mini độc đáo vào phong cách như tai nghe khong day , phù hợp với hoạt động thể thao và hoạt động ngoài trời.
  • Cùng với công nghệ kết nối Multipoint cho phép kết nối hai điện thoại cùng lúc.
  • Tích hợp chức năng nhận cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, tạm dừng hay bỏ qua các bài hát, điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng.
  • Phù hợp với tất cả các thiết bị có thể kết nối bluetooth hiện nay: điện thoại, máy tính …
  • Có thông báo bằng giọng nói tiện lợi.
  • Trang bị công nghệ bluetooth tiên tiến v4.1 cho kết nối với thiết bị nhanh chóng, ổn định và tiết kiệm pin, phù hợp với những cuộc đi chơi xa, đàm thoại lâu.
  • Thời gian đàm thoại, nghe nhạc 4 – 6 giờ liên tục. Thời gian chờ lên đến 72 giờ mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo để nghe nhạc, xem phim hay đàm thoại trong thời gian dài.
  • Khoảng cách kết nối lên đến 10m.
  • Trang bị Mic thông minh, giảm tiếng ồn đáng kể khi sử dụng

Tai nghe bluetooth Bluedio CI3 gọn nhẹ và thời trang

Với kiểu dáng nhỏ gọn và thời trang, tai nghe Bluedio CI3 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn hay di chuyển, vừa nói chuyện điện thoại vừa làm việc, lái xe,… Tai nghe Bluetooth hội tụ ở mức cao nhất những tính năng ưu việt.Tai nghe sử dụng công nghệ truyền tải không dây âm thanh chất lượng cao, giúp tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn. Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm còn giúp mang lại vẻ sang trọng cho người dùng.

Từ khóa :