Điểm mới hấp dẫn của tai nghe không dây cho iPhone AirPods

Để nhằm chứng minh rằng 2 chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus là những chiếc iPhone mang tới người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay, Apple đã ra mắt thêm tai nghe không dây Airpods cho iphone với công nghệ kết nối bluetooth giúp giải phóng người dùng khỏi những chiếc dây nối vướng víu.

Để tạo sức hút với người dùng, AirPods đã được Apple trang bị cho các tính năng và công nghệ mới cao cấp:

Tai nghe không dây AirPods sẽ có thời lượng pin “khủng” hơn

tai nghe khong day cho iphone AirPods- 1

Theo tuyên bố chính thức của hãng công nghệ Apple, mỗi tai nghe AirPods có thể cung cấp tới 5 giờ nghe liên tục sau một lần sạc đầy, trong khi hộp đựng cũng là sạc riêng cho chúng chứa điện tích đủ cung cấp cho 24 giờ dung lượng pin. Điều này đồng nghĩa, hầu hết người dùng chỉ cần sạc chiếc tai nghe iphone 7 không dây này 1 – 2 lần mỗi tuần, thay vì hàng ngày như đa phần các loại tai nghe Bluetooth khác ở ngoài thị trường.

Tai nghe AirPods có thể kết nối với trợ lý ảo Siri

tai nghe khong day cho iphone AirPods- 2Một điểm mới hấp dẫn của chiếc tai nghe này là người dùng có thể kết nối với trợ lý ảo Siri trên thiết bị iOS của họ thông qua mẫu tai nghe không dây này. Họ có thể hỏi Siri đủ mọi loại câu hỏi chỉ bằng cách chạm đúp vào phần bên ngoài của AirPods.

AirPods sẽ tự động phát hiện trạng thái nhét tai

Bên trong mỗi chiếc tai nghe không dây cho iphone có các cảm biến hồng ngoại giúp phát hiện khi nào nó được nhét vào tai người dùng. Sử dụng thông tin này, AirPods chỉ phát nhạc khi người dùng đã sẵn sàng lắng nghe và sẽ tự động dừng phát âm thanh khi họ rút tai nghe ra khỏi tai người sử dụng.

Đặc biệt tai nghe bluetooth AirPods tích hợp vi xử lý Apple W1

Chìa khóa đứng sau kết nối bluetooth nhanh và ổn định của tai nghe bluetooth này chính là vi xử lý W1 tí hon nhưng được quảng cáo là “thông minh” của Apple. Vi xử lý được tích hợp này cũng giúp người dùng chuyển đổi kết nối mượt mà giữa tai nghe Bluetooth với mọi thiết bị của Apple, chẳng hạn như từ điện thoại sang đồng hồ, mà không tốn nhiều công sức.

tai nghe khong day cho iphone AirPods- 3Tâm điểm của tai nghe không dây bluetooth AirPods chính là con chip W1, có nhiệm vụ đảm bảo chất lượng âm thanh thông qua sự phối hợp giữa các cảm biến trong tai nghe và duy trì kết nối của bộ đôi tai nghe bluetooth iphone music với thiết bị iOS. Nếu quý độc giả cần hiểu rõ hơn về con chip này thì hãy tham khảo bài viết sau của Bluetooth Việt Nam nhé !

Từ khóa : tai nghe bluetooth cho iphonetai nghe bluetooth iphone musictai nghe iphone 7 không dâyTai Nghe True Wireless