Điểm qua một số ưu điểm nổi bật của tai nghe không dây BackBeat Go

Plantronics BackBeat Go là mẫu tai nghe không dây Bluetooth mới được hãng phát hành có đường kính loa siêu nhỏ, nhét thoải mái trong tai. Điểm khác biệt của chiếc tai nghe này so với các dòng tai nghe không dây khác đó là thiết kế hai tai nghe hai bên cho âm thanh tuyệt vời với âm thanh stereo phong phú đến từ hai bên. Chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này khá tốt nhưng không lớn khi nghe nhạc.

Tính năng sản phẩm của tai nghe không dây Plantronics BackBeat Go

– Điều khiển trên dây giúp dễ dàng nhận cuộc gọi, bỏ qua các bài hát, và điều chỉnh âm lượng.

– Âm thanh lớn, stereo phong phú.

– Kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai.

– Giảm tiếng ồn, gió, và tiếng vang từ các cuộc gọi.

– Tai nghe không dây vô cùng nhỏ, nặng chỉ 13 gam.

– Trò chuyện, xem phim, nghe nhạc liên tục 4.5 giờ, chế độ chờ 10 ngày.

– Ba kích cỡ đệm tai tùy chọn phù hợp, an toàn và thoải mái cho tai nghe.

– Thông báo dung lượng pin tai nghe trên iPhone và iPad.

– Khả năng chống thấm nước và mô hôi.

– Hiển thị dung lượng pin trên các thiết bị Android và một widget để xem mức độ pin, kết nối và sạc.

– Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào túi.

 tai nghe không dây BackBeat Go

Tai nghe không dây plantronics model đặc biệt này có độ nhạy cao để nhận diện được tín hiệu chính xác trong tai và điều chỉnh âm bass cho phù hợp. Nếu lấy ngón tay chạm vào tai nghe, chất lượng âm thanh sẽ được thay đổi ở mọi thời điểm và hầu hết những vị trí không được cung cấp đủ âm bass.

Kết nối dễ dàng với tai nghe bluetooth BackBeat Go 

Khi bạn mở tai nghe không dây hiển thị số này lên, chiếc tai nghe chính hãng plantronics này sẽ tự động chuyển sang chế độ kết nối. Trong bài kiểm tra của chúng tôi thì tai nghe này không có bất cứ trở ngại nào khi kết nối với điện thoại LG Lucid và Apple iPhone 7.

Tai nghe có thể kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai, thông báo dung lượng pin tai nghe nếu dùng với điện thoại iPhone và iPad. Sản phẩm được đánh giá là cho chất lượng giọng nói rất tốt.

Kiểm tra thời lượng pin BackBeat Go dễ dàng với MyHeadset

Người dùng có thể kiểm tra tình trạng pin bằng cách chạm và nút nguồn khi tai nghe đang bật. Plantronis cung cấp ứng dụng MyHeadset – một ứng dụng cho hệ điều hành Android cho phép hiển thị thời lượng pin khi được kết nối với máy tính bảng Android 3.0 hoặc smartphone Android 4.0. Khoảng cách tối đa có thể kết nối là 20 feet và nó mất khoảng 2,5 giờ để sạc pin.

Ngoài ra khi chúng tôi so sánh trực tiếp với tai nghe bluetooth Samsung Modus HM6450 cả trong âm stereo và chế độ ‘convertible mono’ thì BackBeat Go cho âm thanh chân thực hơn với việc giảm tiếng gió đáng kể với điều kiện sử dụng ở ngoài trời.

 

Từ khóa :