Đón Giáng Sinh an lành cùng tai nghe chống ồn Beoplay H9

Để đón một mùa lễ Noel vui vẻ và mang lại ấn tượng mới cho người tiêu dùng, vào tháng 12 này, thương hiệu B&O sẽ cho ra mắt dòng tai nghe Beoplay H9. Đây là sản phẩm được tích hợp sẵn khả năng chống ồn chủ động, các kết nối cao cấp, thời lượng pin tuyệt vời và sẽ lên kệ đúng mùa Giáng Sinh này.

Beoplay H9 – Chiếc tai nghe chống ồn đỉnh cao

Dòng tai nghe ko day gia re Beoplay H9 được nhấn mạnh vào khả năng chống ồn tốt vượt trội, nhờ có lớp đệm bằng da cừu, cản những âm thanh ở dải cao, còn hệ thống chống ồn chủ động thì có thể hoạt động liên tục 14 giờ sau mỗi lần sạc đầy.

Vì là tai nghe không dây nên bộ điều khiển cũng được bố trí trên hai ốp tai. Cụ thể, ốp tai bên trái chứa các phím điều khiển nhạc, bật tắt chống ồn, nhận cuộc gọi và thay đổi âm lượng. Ngoài ra, B&O cũng vẫn bán kèm dây tín hiệu 3.5mm để bạn sử dụng mỗi khi cần hoặc khi tai nghe đã hết pin.

tai-nghe-khong-day

Beoplay H9 sự nâng cấp đáng giá so với BeoPlay H8

Vẫn là tai nghe không dây cho điện thoại, máy nghe nhạc hoặc thậm chí là tivi có chức năng chống ồn nhưng khác với BeoPlay H8, mẫu tai nghe H9 mà B&O vừa ra mắt có phần đệm tai to hơn, phủ qua toàn bộ vành tai nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng khi đeo lâu thay vì nằm trên trên và gây cấn như H8. Chiếc tai nghe B&O BeoPlay H9 sẽ được bán ra với giá 499 đô la, nghĩa là bằng với người anh em trước đây của nó là H8.

H9 được thay đổi thiết kế mới

Tương tự như H8, mẫu tai BeoPlay H9 cũng được hoàn thiện chủ đạo bên ngoài bằng da cừu, thiết kế khá đơn giản nhưng tiện dụng. Mặt ngoài của một bên tai cũng là khu vực điều khiển cảm ứng và phần headband cũng được lót đệm ở mặt trong. Hãng cho biết tai nghe tích hợp pin cho khả năng hoạt động lên tới 14 giờ nghe nhạc liên tục ở chế độ chống ồn được mở, sạc 3 giờ đầy pin và tất nhiên là khi hết pin thì vẫn cắm dây vào để nghe được.

Khác biệt lớn nhất giữa mẫu H9 so với H8 chính là kích thước đệm tai. Bây giờ chúng ta có một chiếc tai nghe overear, ôm trọn cả vành tai vào trong thay vì đặt nằm trên tai như đối với H8. Và H9 cũng là chiếc tai nghe over ear không dây có chống ồn đầu tiên của B&O (còn tai không dây chống ồn đầu tiên là H8).

Tai nghe BO H9 – món quà giáng sinh giá bao nhiêu?

BO H9 sẽ được lên kệ với hai phiên bản màu đen và xám với giá bán khoảng 450 Bảng Anh, đồng nghĩa với khoảng 12.7 triệu đồng. Việc cho đệm tai ôm trọn vành tai không chỉ mang lại sự thoải mái mà nhiều khả năng, thiết kế này sẽ cho khả năng chống ồn thụ động tốt hơn, đồng thời âm cũng sẽ có nhiều thay đổi.

Tags: tai nghe không dây cho iphone

Từ khóa :