Dòng sản phẩm tai nghe Sport Coach nổi tiếng của Jabra

Bên cạnh các sản phẩm tai nghe thể thao như Sport Pace, Sport Pulse, tai nghe Sport Coach cũng mang cho mình những điểm chung nổi bật của 2 đàn anh. Tuy nhiên nó có những cải tiến và công nghệ mới hơn. Cùng chúng tôi khám phá những điểm này qua những thông số kĩ thuật dưới đây:

Sport Coach thiết kế gọn nhẹ, thoải mái khi luyện tập thể thao

Dòng sản phẩm Sport Coach nổi tiếng của Jabra 1

  • Cũng giống như các dòng sản phẩm Sport trước đây, tai nghe không dây siêu nhỏ Jabra Sport Coach được thiết kế hướng tới người thường xuyên chơi thể thao, vận động với sự gọn nhẹ của sản phẩm:
  • Dây tai nghe được làm màu xám còn núm tai và vành tai nghe được làm các màu sắc như xanh, đỏ, vàng. Cho bạn thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm nhất định.
  • Núm tai nghe được làm bo tròn dạng nhét vào bên trong tai cùng với chất liệu silicon bao bọc bên ngoài sẽ tạo cảm giác đeo thoải mãi và êm tai. Tai bên phải có khe MicroUSB để sạc, còn tai bên trái có cảm biến TrackFit.
  • Các phím bấm được thiết kế ngay ở dây bên phải, người dùng dễ dàng thao tác chuyển tiếp, quay lại bài hát, tăng giảm âm lượng, tạm dừng nghe nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi… Thật là tiện lợi khi đeo sản phẩm.
  • Dây quàng ra đằng sau cổ cùng với dây được làm dây tròn được bao bọc chất liệu cao su mềm mại và núm tai nghe được làm bo tròn kết hợp chất liệu silicon sẽ tạo cảm giác đeo thoải mãi.

Khả năng chống nước hiệu quả trên tai nghe Jabra

Khả năng này giúp người dùng thoải mái nghe nhạc cho dù bạn đổ nhiều mồ hôi trong khi tập luyện ở phòng gym, hay đi dưới trời mưa. Toàn bộ vỏ bên ngoài Sport Coach được thiết kế theo tiêu chuẩn IP55 khả năng chống thấm nước và bám bẩn hoàn hảo. Là một chiếc tai nghe không dây giá rẻ nhưng có công nghệ chống nước ổn định.

Công nghệ kết nối không dây nhanh chóng

Tai nghe Sport Coach tương thích nhiều dòng máy hay các hệ điều hành nhưng hỗ trợ tốt nhất trên IOS và Android. Công nghệ kết nối nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấn giữ nút tròn khoảng 15s, đèn xanh dương nhấp nháy là kết nối được. Lần tiếp theo thiết bị sẽ tự động kết nối một cách dễ dàng. Tai nghe Sport Coach có thể trở thành một chiếc tai nghe không dây cho pc được nhiều người sử dụng.

Ngoài ra còn hỗ trợ kết nối NFC thông qua một cú chạm đối với những thiết bị có công nghệ này. Có khả năng kết nối hai máy cùng một lúc mang đến tiện lợi cho những bạn dùng nhiều máy.

Jabra Sport Coach – Thiết bị hỗ trợ sức khoẻ

Đo được nhịp tim và quá trình tập luyện

  • Tai nghe có thể gửi lời khuyên bằng giọng nói lên tai nghe để bạn biết mà điều chỉnh lại thao tác của mình cho phù hợp hơn, hoặc gửi các lời động viên để bạn có thêm động lực.
  • Sự kết hợp cảm biến gắn ngay bên trái TrackFit  và ứng dụng Sport cài trên điện thoại Android/iOS nhằm đưa ra các số liệu tổng hợp như khoảng cách, bước chạy, lượng calorie đã tiêu hao… Đặc biệt hỗ trợ tổng cộng có 40 hoạt động tập luyện.

Trên đây là những điểm độc đáo mà Jabra Sport Coach mang lại cho người dùng. Để khám phá và trải nghiệm thử bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để trải nghiệm một cách rõ nhất. Với mức giá hơn 3 triệu, tai nghe hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của một người chơi thể thao muốn thưởng thức âm nhạc.

Từ khóa : tai nghe Jabra