Hướng dẫn cách lựa chọn tai nghe không dây

Tai nghe kết nối không dây bluetooth được nhiều người ưa thích lựa chọn bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn, hợp thời trang, tuy nhiên để chọn tai nghe Bluetooth chất lượng không phải ai cũng biết. Chọn tai nghe không dây có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự đi kèm với một thách thức riêng biệt cho từng loại tai nghe hoặc bất cứ thiết bị nào cần định vị trong tai nghe.

Nghiên cứu kỹ thông số sản phẩm tai nghe bluetooth và so sánh với những sản phẩm tương tự

tai nghe bluetooth Samsung's Gear IconX

Trước khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào đó, điều đầu tiên và tiên quyết là bạn phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Những thông số kỹ thuật của sản phẩm nói nên cấu tạo cũng như tính năng của sản phẩm đó, và tai nghe cũng không ngoại lệ. Thông số kỹ thuật sẽ cho bạn thấy chiếc tai nghe đó có những tính năng nào, thiết kế ra sao cũng như chất âm mà nó mang lại. Để rồi bạn đưa ra quyết định xem nó có đủ yêu cầu bạn đặt ra, có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế của chiếc tai nghe bluetooth 

 99% người sử dụng khi tim kiếm đều hướng tới việc chọn lựa một mẫu tai nghe có kiểu giáng phù hợp cho bản thân, đẹp, màu sắc, thiết kế….. Hãy lưu ý, chọn mua tai nghe bluetooth có nhiều dạng:

– Kiểu đeo trên tai : Thì chuyên nghiệp cho đàm thoại nhưng nghe nhạc không hay lắm ( nghe 1 bên thi đương nhiên, còn gắn tai nghe phụ thì độ cân bằng âm thanh 2 bên tai không cao ).

– Kiểu kẹp áo : Nghe nhạc hay, đàm thoại cũng tốt, nhưng có dây ( có cảm giác hơi rườm rà ). Jack cắm cho loại này là 2,5 và 3,5mm, nhưng hiên nay chủ yếu là 3,5mm. Dễ thay thế bằng dây thông thường khác.

– Kiểu trùm ngoài tai : Sẽ nghe nhạc hay nhưng chỉ tiện dụng sử dụng trong nhà, văn phòng tai nghe.

– Kiểu đeo cổ : Là loại tai nghe nhạc chuyên nghiệp, tiện cho tập GYM, hay phù hợp cho thể thao…

Và cuối cùng là hãy test trực tiếp sản phẩm tai nghe bluetooth

– Khi bạn đeo tai nghe không dây lên tai, xem cảm giác có thoải mái không, khó chịu ? gò bó tai, êm, chắc chắn hay lỏng, vành giữ bên ngoài tai có cứng hay lỏng, ( đôi khi đeo lâu sẽ ngứa với 1 số tai nhạy cảm). Nếu tai kẹp áo thì sợi dây nghe có vướng hay không ? dài hay ngắn …

cách chọn tai nghe không dây (bluedio ks energy 2) 

– Màu sắc thiết kế của tai nghe có phù hợp với bạn không ? Hãy soi gương và hỏi người đi cùng bạn nhé !
– Test đàm thoại trực tiếp với ai đó coi mình nghe rõ không và người nghe mình nói có tốt không ?
– Test chuyển bài, tăng giảm âm thanh trên tai nghe và cách tăng trên điện thoại.
– Kết nối 2 máy, ra lệnh bằng giọng nói, khoảng cách giữa điện thoại và tai nghe. những tai nghe chính hãng sẽ có thông số tốt ( thông thường sẽ có khoảng cách 5- 10m ).
– Khả năng chống ồn thì bạn phải chấp nhận chuyện trải nghiêm thực tế mới chính xác. Điều này Bạn nên yêu cầu đổi hàng nếu bạn thấy khả năng chống ồn của tai nghe sau vài ngày sử dụng không phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn các sản phẩm tai nghe bluetooth tại tainghekhongday.com.vn với mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

 
Từ khóa : mẫu tai nghe Bluetoothmua tai nghe khong day