Jabra Eclipse dòng tai nghe một bên to nhưng cực kỳ nhỏ nhẹ nhất hiện nay

Jabra là thương hiệu tai nghe nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm chất lượng trên thị trường Việt Nam. Gần đây nhất, hãng tai nghe này cho ra đời dòng tai nghe Eclipse – một dòng tai nghe gây nhiều sự chú ý cho những người đam mê âm nhạc và công nghệ. Cũng là một trong những chiếc tai nghe một bên nhỏ nhẹ nhất hiện nay. Tai nghe này có thiết kế như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu:

Thiết kế tai nghe phong cách một bên khá to so với những  tai nghe in-ear nhưng siêu gọn nhẹ 

Jabra Eclipse dòng tai nghe một bên nhỏ, nhẹ nhất hiện nay 1

Jabra Eclipse có thiết kế siêu nhỏ gọn nhìn vào bạn sẽ khó hiểu nguyên lý của chiếc tai nghe này, tuy nhiên mỗi thiết kế đều có một ý nghĩa. Đặc biệt, chỉ có 1 bên tai nghe bên phải.

Tai nghe không dây jabra đã tích hợp phím cảm ứng lên phần bề mặt phẳng bóng bảy của tai nghe. Khi có cuộc gọi đến, người sử dụng chỉ cần chạm 2 lần là cuộc gọi sẽ tự kết nối, khi nói chuyện xong bạn chạm 2 lần để tắt cuộc gọi. Chạm một chạm để biết thời lượng pin còn lại, chạm 2 lần trong trường hợp tai nghe rảnh để kích hoạt Siri/ Google Now.

2 nút cảm ứng của tai nghe tương đương với 2 điểm trong đế sạc hình tròn. Tại đây, có một lực hút nam châm nên bạn thoải mái để vào mà không sợ vì nhỏ chiếc tai nghe dễ rơi ra khỏi đế sạc. Đệm tai nghe có nhấn một viền màu đỏ, khiến màu sắc đen và trắng của tai nghe trở nên nổi bật, có điểm nhấn hơn.

Trong tai nghe có một đèn báo hiệu nhỏ để báo cho người sử dụng về thời lượng pin, kết nối. Khi đeo, bạn sẽ không nhìn rõ được tín hiều này, tuy nhiên khi cầm hoặc sạc bạn sẽ thấy rõ nhất.

Các tính năng nổi bật của Jabra Eclipse 

Jabra Eclipse dòng tai nghe một bên nhỏ, nhẹ nhất hiện nay 2

  • Với thiết kế núm tai bằng silicon cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi đeo, tạo cảm giác êm tai đặc biệt có thể khử tạp âm tốt.
  • Tích hợp 2 mic trên tai nghe cho phép người gọi điện với chất lượng cuộc gọi tốt nhất
  • Hỗ trợ công nghệ NFC cho khả năng kết nối nhanh chóng, công nghệ này cũng đã xuất hiện trong một số loại tai nghe như tai nghe không dây jawbone.
  • Đế tai nghe có thể dùng để sạc pin. Với thời lượng pin thông thường của tai nghe là 3 giờ. Khi sử dụng đế sạc có thể thêm 7 giờ. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng khi đi đường xa. Đây được xem là một pin dự phòng của tai nghe.
  • Tự động tìm kiếm và kết nối với các thiết bị bluetooth một cách nhanh chóng, giúp bạn không mất thời gian để dò tìm thiết bị.
  • Chuẩn công nghệ kết nối Bluetooth 4.1 là một chuẩn công nghệ mới xuất hiện trong các loại tai nghe cao cấp của các nhãn thương hiệu như tai nghe không dây samsung. Tại các địa điểm không có vật cản, công nghệ này có thể cho phép kết nối trong phạm vi lên đến 30m. Vì vậy, bạn không cần suốt ngày mang theo các thiết bị điện từ như điện thoại kè kè bên mình như trước đây.

Trên đây, là một số tính năng của tai nghe bluetooth Jabra Eclipse. Một loại tai nghe được đánh giá là nhẹ, bền, đẹp, không đau tai khi sử dụng. Với mức giá khoảng 3,5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay Jabra Eclipse cho mình rồi.

Từ khóa : tai nghe Jabra