Khám phá tai nghe không dây Bose SoundLink Around-Ear II

Tai nghe không dây Bose SoundLink Around-Ear II gọi tắt là AE2 là một sản phẩm tai nghe cao cấp của Bose với những trải nghiệm tuyệt vời. Tai nghe này có những điểm đặc biệt gì so với các dòng tai nghe khác, cùng chúng tôi tìm hiểu qua những phân tích sau:

Around-Ear II có thiết kế tai nghe sang trọng

Tai nghe không dây Bose SoundLink Around-Ear II

Thiết kế của AE2 có những nét giống với các tai nghe khác của Bose. Nó mang một vẻ đẹp không bóng bẩy nhưng sang trọng. Tai nghe được làm bằng nhựa cứng bề mặt nhám chất lượng cao cùng với khung tai nghe làm bằng thép không gỉ, với củ tai được bọc da mềm và phần headband có lót da lộn. Logo Bose được thể hiện ngay trên phần tai nghe. Là một dòng sản phẩm tai nghe không dây cao cấp có vẻ ngoài phù hợp với những người không quá chú ý về màu sắc màu mè.

Xem thêm: Tai nghe không dây cao cấp của plantronics.

Phần khung có độ dàn hồi vừa phải để không khiến người dùng đau nhức. Phần gọng trên được bọc một lớp da lộn khá dày nhưng dễ bẩn và khó vệ sinh, người dùng nên lưu ý điểm này khi sử dụng. 

Củ tai không cố định mà có thể nghiêng theo hướng tai của người dùng, tai nghe không dây bose cao cấp AE2 có thể điều chỉnh độ độ dài ngắn của khung tai cho hợp với kích cỡ đầu của mỗi người. Phần củ tai mềm, hơn nữa tai nghe có một trọng lượng siêu nhẹ, giúp người nghe không cảm thấy khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa AE2 còn có khả năng chống ồn khi bạn ở những nơi đông người mà muốn nghe cuộc gọi hoặc thư giãn âm nhạc.

Tai nghe không dây Bose cho chất âm rõ ràng, dễ nghe

Người nghe có thể cảm nhận rõ ràng những chất âm khác nhau của AE2. Âm bass và sub-bass tách bạch khá rõ trong các bài nhạc, có đủ lượng và chất, nhưng nếu người nghe là ‘bass-head’ thì AE2 sẽ không đủ để thoã mãn. Vì thế, nó phù hợp với nhiều loại nhạc khác nhau.

Dải âm treble rất sáng và hoàn toàn không gắt khiến cho những đoạn vocal của ca sĩ được thể hiện rõ ràng và bay bổng. Quãng âm mid rất ngọt ngào và đây chính là quãng âm giúp Bose AE2 toả sáng, âm thanh trong dải âm này rất mượt mà và rõ ràng, không hề lùi và ẩn mình như dải âm bass. 

Công nghệ kết nối Bluetooth dễ dàng

Around-Ear II

Cũng giống như việc kết nối giữa tai nghe bluetooth với điện thoại như tai nghe không dây bluedio chính hãng. Việc kết nối các thiết bị di động khá dễ dàng, chỉ việc bật nút nguồn trên tai nghe và bluetooth trên nguồn phát thì việc kết nối sẽ diễn ra hoàn toàn tự động trong dây lát. Bạn sẽ không cần mất thời gian dò tìm thiết bị như một số tai nghe khác.

Nếu nguồn phát có hỗ trợ NFC thì chỉ việc đặt tai nghe và nguồn phát gần nhau để kết nối. Tai nghe này còn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể kết nối cùng lúc với máy tính bảng để chơi game và điện thoại để nhận cuộc gọi đến khi có. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý các thiết bị.

Bose SoundLink Around-Ear II có thời lượng pin đủ dùng

Với điều kiện sử sụng thực tế, tai nghe sử dụng được khoảng 12-14 tiếng với âm lượng khoảng 70%. Thời gian để sạc đầy pin của Bose AE2 là khoảng 2 tiếng. Theo thông số của nhà sản xuất, AE2 có thời lượng pin vào khoảng 15 tiếng, và có khả năng nghe được 2 tiếng chỉ với 15 phút sạc từ lúc cạn pin. Đây là một thông số khá chính xác với những chiếc tai nghe mới.

Là một dòng tai nghe cao cấp với mức giá hơn 7 triệu. Tai nghe Bose AE2 xứng đáng với những người yêu thích công nghệ và âm nhạc. Với những tính năng vượt trội. Bose hoàn toàn có thể cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác nhau và khẳng định được vị thế của mình.

Từ khóa : Tai nghe gaming