Khám phá tai nghe không dây siêu nhỏ Earin

Một chiếc tai nghe không dây nhỏ nhất thế giới sẽ có hình dạng, kích thước và công nghệ như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu thông qua bài phân tích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chiếc tai nghe không dây siêu nhỏ Earin này thú vị:

Bất ngờ về kích thước của tai nghe không dây siêu nhỏ Earin

tai nghe không dây siêu nhỏ Earin-1

Tai phone không dây siêu nhỏ Earin sở dĩ có thiết kế đặc biệt bởi nó được cho là chiếc tai nghe nhỏ nhất thế giới. Với trọng lượng chưa tới 5g, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi vận động. Bên cạnh đó có phần khung bằng nhựa với chức năng chống ồn tốt, bạn có thể thoải mái di chuyển ở bất cứ đâu mà không lo về chất lượng âm thanh.

Đặc điểm nổi trội của tai nghe không dây siêu nhỏ Earin

tai nghe không dây siêu nhỏ Earin-2

Độ bền pin của tai nghe Earin

Là một chiếc tai nghe không dây được hoạt động bằng pin Li-ion một loại pin được sử dụng trong các thiết bị điện tử hiện đại. Pin Li-ion 50 mAh cho thời lượng nghe tới 3 tiếng đồng hồ. Đây là một thời gian dài so với các loại tai nghe không dây khác. Earin có thể được sạc thông qua cáp USB tới hộp đựng tai nghe.

Công nghệ truyền tải âm thanh đặc biệt của tai nghe Earin

Công nghệ truyền tải âm thanh mà tai nghe không dây Earin mang đến cho người sử dụng là công nghệ Bluetooth 3.0 và 4.0. Đây là công nghệ mới và được nhiều nhà sản xuất các thiết bị điện tử áp dụng. Cho phép người dùng nhận được chất lượng âm thanh tốt trong bán kính 10m.

Thiết kế đặc biệt của khóa Concha

Nhiều người lo lắng với một chiếc tai nghe không dây nhỏ như Earin, thì khi vận động mạnh liệu có bị rơi ra ngoài? Hiểu được sự lo lắng này, các kỹ sư đã thiết kế khóa Concha – một loại khóa dành riêng cho những người thường xuyên di chuyển vận động, bám dọc vành tai giúp tai được chắc chắn hơn.

Chất liệu núm tai nghe không dây siêu nhỏ Earin

tai nghe không dây siêu nhỏ Earin-3

Thiết kế hướng tới nhiều đối tượng khác nhau nên Earin có 3 kích thước tai nghe nhỏ, vừa và to. Bên cạnh đó, các núm tai nghe này còn được làm bằng chất liệu silicon tạo cảm giác êm tai khi người dùng sử dụng trong một thời gian dài. Mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất.

Nhìn chung thì với một chiếc tai nghe nhỏ gọn với thiết kế và công nghệ đặc biệt như Earin thì còn lý do nào để không thử trải nghiệm một lần nào. Với mức giá chưa đến 5 triệu, tai nghe bluetooth không dây siêu nhỏ Earin xứng đáng là một chiếc tai nghe “bình dân nhưng đặc biệt”.

Từ khóa : tai nghe bluetooth không dây siêu nhỏTai nghe In-Eartai phone không dây siêu nhỏ