Nhận định tính năng của tai nghe Sony MDR XB50BS

Mới nhìn quan kiểu dáng của tai nghe không dây Sony MDR XB50BS, thì chúng ta có thể nhận định được chiếc tai nghe này dành cho những người yêu thích sự năng động và hoạt động thể thao. Hơn thế nữa, chiếc tai nghe này luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người đeo khi đeo hàng giờ đồng hồ. Còn rất nhiều tính năng vượt trội của Sony MDR XB50BS nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau:

MDR XB50BS với thiết kế truyền thống của Sony

Tai nghe XB50BS là một trong nhiều chiếc tai nghe có thiết kế quen thuộc và không có gì đặc biệt so với các mẫu tai nghe khác trên thị trường. Nhà sản xuất đặt tất cả các thành phần vào vỏ ngoài tai nghe. Vỏ ngoài của tai nghe có tất cả các nút bấm như nút nguồn, nút điều chỉnh âm lượng kiêm chuyển bài hát. 

Thiết kế tiện lợi làm nên phong cách Sony

Tai nghe có vòng tai nên khi đeo vào tai XB50BS sẽ bám chắc lấy tai giúp bạn có thể thoải mái vận động mạnh như chạy, tập thể dục.

Nối giữa 2 tai là một phần dây nhỏ, đeo vòng qua cổ và có chức năng đưa tín hiệu giữa 2 kênh. Nhìn chung, sản phẩm có một thiết kế mang vẻ đơn giản hơn so với 2 loại tai nghe cao cấp của hãng là 70 và 80.  Tuy nhiên với thiết kế này lại tạo cho tai nghe sự tiện dụng và cảm giác thoải mái khi đeo.

tai nghe không dây Sony MDR XB50BS

Chất âm đặc trưng của dòng tai nghe Sony

SONY MDR XB50BS có nền âm thanh tối, nặng nền để tái tạo kiểu âm của sàn nhạc. Bạn có thể dùng tai nghe này làm tai nghe không dây cho điện thoại nokia. Phần bass của tai nghe nổi bật từ sub bass với với mid bass nên có phần mềm hơn. Bass không có tốc độ nhanh lắm, có phần hơi chậm để chơi rock tốc độ cao, metal nhưng đủ cho những bài có phần bass chậm rãi hơn, tốc độ chậm hơn.

Hiện tượng bass-bleed khá mạnh, bass lan mạnh sang 2 bên tai nghe nên bass càng mạnh rồi càng chiếm nhiều diện tích hơn. Phần sub bass xuống sâu, ấm và rất dày dặn, có roll off nhưng không quá sớm. Phần trống căng, mạnh, khỏe và rất có lực. Với những bass-head cần nhiều lượng bass thì đây là một tai nghe lí tưởng, tái tạo được không gian nhạc rất sôi động và khỏe khoắn.

Chọn mua tai nghe khong day Sony XB50BS tại các đại lý của Sony để mua đúng sản phẩm chất lượng. Như 2 sản phẩm cùng dòng, treble của sản phẩm này không tạo được nhiều điểm nhấn mạnh, chỉ chơi ở nền và làm chất âm không bị bệt mà thôi. Đây là một tai nghe có chất âm khác gần như hoàn toàn với dòng XB này của Sony, nhấn nhiều vào dải high mid và có phần treble nhiều hơn một chút.

Trải nghiệm tuyệt vời qua công nghệ đến từ Sony MDR XB50BS

Xem phim bằng tai nghe không dây giúp bạn không gây ồn cho những người xung quanh và không cần ngồi sát màn hình ảnh hưởng đến mắt. Sony XB50BS hướng tới chất âm ấm và nặng nên trải nghiệm xem phím cũng sẽ có phần giống với tai nghe khong day bluedio. Nó thể hiện rất tốt nhứng âm thanh mạnh khi xem phim đặc biệt là các bộ phim hành động.

Tai nghe không dây XB50BS là một sản phẩm tai nghe giá bình dân trên thị trường. Với một mức giá thấp chỉ tầm 1 triệu 700 nghìn nhưng lại sở hữu những tính năng không thua gì các sản phẩm tai nghe cao cấp khác. Bạn sẽ không hối hận khi sở hữu và trải nghiệm sản phẩm tai nghe này của hãng điện tử Sony.

Từ khóa : tai nghe sony